Yên Ba- Những mảnh ký ức

Yên Ba- Những mảnh ký ức
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Yên Ba
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 322.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 395

Giới thiệu sách Yên Ba- Những mảnh ký ức

Yên Ba

Yên Ba

Yên Ba- nhà báo nổi tiếng với những bài phóng sự, những bài viết chân thật nhưng sắc sảo, được rất nhiều độc giả biết đến. Đọc Những mảnh ký ức, mới hay Yên Ba đi nhiều, lăn lộn và xục xạo khắp mọi xó xỉnh, từ làng quê ra tới thành phố, từ rừng núi tới biển khơi, từ trong nước tới quốc tế. Tập sách cho ta nhiều tư liệu quý. Quý bởi nó thật. Cảm giác như Yên Ba không biết bịa. Có không ít bài, không ít tình tiết trong cuốn sách này, người đọc dù có muốn quên cũng khó mà quên được.
Cuốn sách gồm 3 phần:
1. Phần đầu là những ký sự du hành mà tác giả đã thực hiện trên những nẻo đường mà ông đã đặt chân qua.
2. Phần hai là những cuộc phỏng vấn, đối thoại, ghi chép, bút ký, chân dung…
3. Phần ba là những suy ngẫm về đời sống, tình yêu, hạnh phúc… Cả những đau đớn nữa. Những đoạn viết ngắn để cho người đọc đỡ mệt.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Yên Ba- Những mảnh ký ức giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Yên Ba- Những mảnh ký ức, dowload sách Yên Ba- Những mảnh ký ức, Đọc sách Yên Ba- Những mảnh ký ức online, Download Ebook Yên Ba- Những mảnh ký ức free, Yên Ba- Những mảnh ký ức pdf doc prc, Xem sách Yên Ba- Những mảnh ký ức online, review sách Yên Ba- Những mảnh ký ức