Xử thế của cổ nhân

Xử thế của cổ nhân
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Tử Quang
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 210.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 268

Giới thiệu sách Xử thế của cổ nhân

Nguyễn Tử Quang

Nguyễn Tử Quang

Xử thế là vấn đề muôn thuở của con người. Sự xử thế đúng sai có thể đưa con người đến vinh quang hoặc là cay đắng, mất còn. Và đã là con người không thể không xử thế.
Xử thế gắn chặt với bản chất của từng cá thể, nó như một thuộc tính vốn có của con người. Tuy nhiên nó cũng vận động, biến hóa, nếu như con người biết học hỏi, điều chỉnh sao cho phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh cụ thể.
Trải qua hàng nghìn năm phát triển, con người đã để lại những kinh nghiệm, bài học xử thế thật là phong phú, hấp dẫn, việc đúc kết và học tập những kinh nghiệm ấy quả là điều thiết thực đối với con người đương đại, tuy rằng việc xử thế có tính sinh nở cụ thể.
Xử Thế Của Cổ Nhân là một trong những cuốn sách có thể giúp bạn đọc ít nhiều trong việc xử thế ở đời.
Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Xử thế của cổ nhân giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Xử thế của cổ nhân, dowload sách Xử thế của cổ nhân, Đọc sách Xử thế của cổ nhân online, Download Ebook Xử thế của cổ nhân free, Xử thế của cổ nhân pdf doc prc, Xem sách Xử thế của cổ nhân online, review sách Xử thế của cổ nhân