Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập)

Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập)
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 700.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 12/2006
  • Số trang: 660

Giới thiệu sách Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập)

Xếp giấy tạo hình là trò chơi quen thuộc với mọi người từ thuở mẫu giáo. Khi chơi trò này, chúng ta ai cũng thấy thích thú và cuốn hút vì những con vật và đồ vật do mình tạo ra. Để giúp bạn trẻ có căn bản về cách gấp hình, xin giới thiệu tuyển tập Xếp hình đơn giản gồm 6 tập. Các bước gấp hình được minh họa rõ ràng bằng hình ảnh cùng lời giải thích dễ hiểu.
(Giá 90000: Giá trọn bộ)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập), dowload sách Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập), Đọc sách Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập) online, Download Ebook Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập) free, Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập) pdf doc prc, Xem sách Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập) online, review sách Xếp Hình Đơn Giản Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ 6 Tập)