Trang chủ / Sách kinh tế / Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp

Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp

Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ann Seidmam , Nalin Abeysekere , Robert Seidman
  • Người dịch: Vũ Thế Hùng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 413.00 gam
  • Kích thước: 20.5x28 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 218

Giới thiệu sách Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp

Ann Seidmam

Ann Seidmam

Nalin Abeysekere

Nalin Abeysekere

Robert Seidman

Robert Seidman

Cuốn cẩm nang này nhằm trang bị cho các nhà lập pháp có được những kiến thức để đánh giá, và khi cần thiết đưa ra sáng kiến lập pháp để đẩy nhanh quá trình phát triển xã hội ở nước họ. Nó phản ánh những gì chúng ta đã học được trong vài thập kỷ qua về việc sử dụng luật pháp để thúc đẩy các hình thức hoàn thiện thể chế mang lại phát triển và chuyển đổi.

Ở mọi đất nước trong các khu vực đang phát triển và chuyển đổi mà các tác giả cuốn sách đã khảo sát, những thành viên của các cơ quan lập pháp quốc gia các nước này đã thực sự gây ấn tượng bởi lý tưởng, trí tuệ, mong muốn thúc đẩy sự phát triển và chuyển đổi của họ. Mặc dù có những phẩm chất tuyệt vời này, nhưng cách thức mà hầu hết những người được trao quyền hạn lập pháp của mình đều thất bại, không chỉ ở việc cải thiện chất lượng sống cho người dân ở đất nước họ, mà cả sự mưu sinh vất vả của phần lớn dân chúng trên thế giới.

Cuốn sách này xuất phát từ niềm tin rằng, những kết quả nghèo nàn không chỉ do sự hoài nghi và tham nhũng của các nhà lập pháp, như phần lớn suy nghĩ của thông tin đại chúng, mà do cả sự thiếu năng lực của họ trong việc sử dụng quyền lập pháp. Các nhà lập pháp trong thế giới đang phát triển và chuyển đổi giành thắng lợi trong các cuộc bầu cử bởi nhiều nguyên nhân, nhưng phần lớn đều liên quan đến thành tích của họ. Tuy nhiên, họ không chiến thắng vì họ chưa biết làm thế nào để đánh giá một đạo luật xét về khả năng mang lại thay đổi có ích cho xã hội. Vì lý do đó, cuốn sách này sẽ hữu ích đối với không chỉ một số người, mà nó có khả năng mang lại thông tin cho đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề lập pháp.

 

Ở đâu bán sách Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 24.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp, dowload sách Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp, Đọc sách Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp online, Download Ebook Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp free, Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp pdf doc prc, Xem sách Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp online, review sách Xem xét dự án luật – Cẩm nang cho các nhà lập pháp