Trang chủ / Sách kinh tế / Xem lại mình để phát triển

Xem lại mình để phát triển

Xem lại mình để phát triển
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Tạ Đình Vinh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 186.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 190

Giới thiệu sách Xem lại mình để phát triển

Tạ Đình Vinh

Tạ Đình Vinh

Người xưa có câu" Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng" Vận vào thời kinh tế thị trường, xem ra câu phương ngôn này có ý nghĩa rất quyết định đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.
" Xem lại mình để phát triển " – chủ đề và cũng là nội dung xuyên suốt cuốn sách của tác giả Tạ Đình Vinh đã đề cập đến một vấn đề cơ bản của Người xưa, đólà doanh nghiệp trước hết phải " Biết mình, biết ta" như thế nào để lượng sức cạnh tranh với đối thủ.
Tính thuyết phục của cuốn sách còn ở chỗ nó không áp đặt người đọc theo dòng suy nghĩ chủ quan, mà đây la sự tổng hợp, sắp xếp và chắt lọc các tài liệu, sách báo trong nước và nướcngoài trên cơ sở tư duy khoa học và một phần kinh nghiệm đúc rút từ thực tế lành dậo doanh nghiệp nhièu năm qua của tác giả.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Xem lại mình để phát triển giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 20.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Xem lại mình để phát triển, dowload sách Xem lại mình để phát triển, Đọc sách Xem lại mình để phát triển online, Download Ebook Xem lại mình để phát triển free, Xem lại mình để phát triển pdf doc prc, Xem sách Xem lại mình để phát triển online, review sách Xem lại mình để phát triển