Trang chủ / Sách Tin Học - Ngoại Ngữ / Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình

Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình

Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình
Giá bìa: 160.000₫
Giá bán: 128.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Phương Dung
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: Trí Tuệ
  • Mã Sản phẩm: 9786048422288
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2017
  • Số trang: 180

Giới thiệu sách Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình

Phương Dung

Phương Dung

Quyển sách “Từ điển hình Anh việt ” phân loại từ vựng thành 18 chủ đề, giới thiệu các bài học được nghiên cứu cẩn thận nhằm phát triển các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng của học viên qua các chủ đề. Bắt đầu với những chủ đề thông dụng rồi dần dần mở rộng ra các chủ đề rộng lớn bao quát thế giới xung quanh. Các bài học đầu tiên về gia đình, nhà và các hoạt động về cộng đồng, trường học, nơi làm việc, mua sắm, giải trí và các chủ đề khác. Ngoài việc phát triển từ vựng của các học viên, tài liệu này cũng được dùng làm chương trình kỹ năng giao tiếp toàn diện kết hợp với việc học từ vựng, các kỹ năng nghe và nói, và các chủ đề để viết và thảo luận.

Vì mỗi bài học trong quyển sách này độc lập với nhau, nên nó có thể được dùng theo hoặc không theo bất cứ trình tự nào. Để thuận tiện cho người dùng, các bài học được liệt kê trong Bảng mục lục, cho phép người học nhanh chóng và dễ dàng xác định vị trí của tất cả các từ và chủ đề trong quyển sách này.

Bạn có thể kết hợp một số kỹ thuật sau đây để trình bày và thực hành từ vựng trong mỗi bài học.

• Xem trước từ vựng: Hoạt hóa kiến thức trước của học viên về từ vựng bằng cách động não suy nghĩ cùng với các học viên về các từ trong bài học mà họ biết rồi và viết chúng lên bảng, hoặc bằng cách yêu cầu học viên nhìn vào phim trong hoặc hình minh họa trong Word by Word và xác định các từ mà họ quen thuộc.

• Trình bày từ vựng: Dùng phim trong hoặc hình ảnh minh họa trong Từ điển hình ảnh, chỉ ra hình của mỗi từ, nói từ và yêu cầu lớp lặp lại đồng loạt và riêng lẻ từng người. Kiểm tra sự hiểu biết và cách phát âm từ vựng của học viên.

• Thực hành từ vựng: Yêu cầu học viên thực hành từ vựng theo lớp học, theo cặp, hoặc theo các nhóm nhỏ. Nói hoặc viết một từ, và yêu cầu học viên chỉ ra món hoặc cho biết số. Hoặc, chỉ vào một món hoặc cho số, và yêu cầu học viên nói từ.

• Thực hành đàm thoại mẫu: Một vài bài học có các bài đàm thoại mẫu dùng từ đầu tiên trong danh mục từ vựng. Các mẫu khác ở dạng các đoạn hội thoại kiểu bộ xương, trong đó các từ vựng có thể được chèn vào. (Trong nhiều đoạn hội thoại kiểu bộ xương, Các số trong ngoặc chỉ ra từ nào có thể được chèn vào để thực hành bài đàm thoại. Nếu không có số nào trong ngoặc xuất hiện, tất cả các từ trong bài có thể được dùng).

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 128.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình, dowload sách Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình, Đọc sách Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình online, Download Ebook Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình free, Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình pdf doc prc, Xem sách Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình online, review sách Word By Word – Picture Dictionary – Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình
Được mua cùng

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh – Tập 1 – Phát Hành Dự Kiến 25/07/2019

"Ngữ pháp và từ vựng là hai mảng không thể thiếu trong quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Hai phạm trù này sẽ góp phần giúp chúng ta đạt được sự thành thạo về ngôn ngữ. Nếu như ngữ pháp có các quy tắc, có cấu trúc ...