WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp
Giá bìa: 180.000₫
Giá bán: 144.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Người dịch: Thùy Trang
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Saigon Books
  • Mã Sản phẩm: 8935278601944
  • Khối lượng: 355.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 10/2020
  • Số trang: 232

Giới thiệu sách WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

Thương mại hóa các ý tưởng sáng tạo là một cuộc đua không ngừng nghỉ. Cuộc đua này đòi hỏi người chạy phải dốc toàn lực, thế nên bạn phải tiến lên phía trước và làm gì đó theo cách của riêng mình. Trên đường chạy, bạn còn phải đối mặt với hết rào cản này đến rào cản khác. Các doanh nhân cũng như nhà cải cách thường được dạy rằng hãy chạy thật nhanh. Khi một sản phẩm hay dịch vụ đang trong quá trình thai nghén để chuẩn bị tung ra thị trường, thời gian chính là một trong những đối thủ đáng gờm nhất, và tốc độ là yếu tố then chốt cho một cuộc cải cách thành công. Thế nhưng, không phải cứ chạy thật nhanh là được.

Việc chạy, thậm chí là chạy nhanh, sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không chạy đúng hướng! Nếu cơ hội thị trường bạn đang theo đuổi không có giá trị, hoặc bạn chơi không đúng sân, thì bạn đang lãng phí thời gian, công sức và nguồn lực của mình cũng như của người khác.

Biết là vậy, nhưng tìm được hướng đi đúng cũng chẳng dễ dàng gì. Hãy tự hỏi mình xem liệu nguồn lực hay khả năng đặc biệt của bạn có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của nhiều tệp khách hàng, từ đó tạo ra nhiều cơ hội thị trường tiềm năng hay không? Nói cách khác, bạn có thể cùng một lúc tạo ta nhiều làn chạy trong cuộc đua kinh doanh của mình hay không?

WHERE TO PLAY – 3 bước để xác định thị trường đắt giá của doanh nghiệp giới thiệu một công cụ kinh doanh mới có tên Bộ Điều hướng Cơ hội thị trường. Công cụ này được thiết kế dựa trên hơn 15 năm nỗ lực nghiên cứu, kết hợp với bề dày kinh nghiệm của các tác giả trong tư vấn và đào tạo khởi nghiệp. Để phát triển nền móng căn bản cho công cụ Điều hướng cơ hội thị trường, các tác giả đã nghiên cứu, phân tích hàng trăm trường hợp từ các quốc gia và lĩnh vực khác nhau. Thành quả của quá trình đó là một bộ công cụ đơn giản nhưng không kém phần thú vị và cũng đủ sâu sắc để giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 144.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp, dowload sách WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp, Đọc sách WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp online, Download Ebook WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp free, WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp pdf doc prc, Xem sách WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp online, review sách WHERE TO PLAY: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp