Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh

Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh
Giá bìa: 195.000₫
Giá bán: 166.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Bernard Cornwell
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974173779
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 23 x 15.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 446

Giới thiệu sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh

Bernard Cornwell

Cuốn sách viết về trận đánh cuối cùng của Napoleon, trên thực tế mô tả cuộc đối đầu giữa ba bên: Pháp – Anh – Phổ tại chiến địa này. Sách viết về Waterloo đã có nhiều trên thị trường, nhưng đây là cuốn sách hiếm hoi khá trung lập, nghiêng về quân sự nhiều hơn là chính trị. Sách tập hợp nhiều tường thuật sống động, giúp người đọc hình dung bức tranh tráng lệ và kinh hoàng tại Waterloo. Có lẽ nhiều người sẽ thích thú với các chi tiết chiến thuật khá dày đặc. Ví dụ như trò chơi oản tù tì (bao-búa–kéo) giữa kị binh, ô vuông và hàng dài; việc sử dụng các loại đạn pháo khác nhau; tính hiệu quả của từng loại đạn pháo; các vũ khí sử dụng trên chiến trường Cách ém quân sau đồi để tránh pháo, việc chia cắt quân địch bằng cách giữ chân ở một bên và tấn công tổng lực ở bên khác v.v…
Nhưng trên hết, cuốn sách mô tả cuộc đối đầu giữa ba nhân vật (kèm với đó là nhiều nhân vật phụ khác) cùng những hành xử và tính toán khác nhau: Napoleon, Wellington và Blücher. Có thể nói đây là trận chiến giữa hai nhân vật chính Napoleon và Wellington, nhưng người quyết định cuối cùng lại là Blücher.
Những thất bại và chiến thắng, những toan tính, những sai lầm, những chi tiết được lắp ghép tinh vi, ý chí, quyết tâm, sự dũng cảm, nỗi đau, nước mắt, cái chết, sự may rủi, sự mong manh của phận người trong chiến tranh, và tất cả những cảm xúc tột cùng khác. Tất cả giống như một canh bạc liều, hay một sự nghiệp, một cuộc cạnh tranh, một trận quyền anh, tùy theo bạn, nhưng bạn sẽ không buông cuốn sách này khi đã cầm nó lên..
Sách có nhiều bản đồ thể hiện rõ các trận đánh, giúp sách mang tính tư liệu rất cao. Ngoài ra còn có nhiều bức tranh mô phỏng những nhân vật để cập trong sách, giúp cuốn sách trở nên rất sống động.

 

Ở đâu bán sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 166.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh, dowload sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh, Đọc sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh online, Download Ebook Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh free, Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh pdf doc prc, Xem sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh online, review sách Waterloo: Lịch Sử Bốn Ngày, Ba Bên Và Ba Trận Đánh