Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng)

Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng)
Giá bìa: 249.000₫
Giá bán: 199.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Roger Lowenstein
 • Người dịch: Minh Diệu , Phương Lan
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251406283
 • Khối lượng: 1144.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 11/2017
 • Số trang: 616

Giới thiệu sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng)

Roger Lowenstein

ROGER LOWENSTEIN là nhà báo tài chính người Mỹ, viết tin cho tờ Wall Street Journal trong hơn một thập kỷ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng: Buffett: The Making of an American Capitalist; When Genius Failed: The Rise and Fall of Long-Term Capital Management; Origins of the Crash: The Great Bubble …

Kể từ khi được xuất bản vào tháng Tám năm 1995, cuốn Buffett đã xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của các tờ Wall Street Journal, New York Times, San Francisco Chronicle, Los Angeles Times, Seattle Times, Newsday và Business Week.

Khởi đầu từ con số không, chỉ đơn giản bằng cách chọn các cổ phiếu và các công ty để đầu tư, Warren Buffett tích lũy được một một tài sản ròng đồ sộ trị giá 10 tỷ USD, và hiện vẫn đang ngày càng tăng. Hồ sơ đầu tư đáng kinh ngạc của ông đã khiến ông trở thành một hình mẫu được sùng bái trong giới đầu tư, nổi tiếng với vẻ mâu thuẫn của mình: một tỷ phú với lối sống rất chừng mực, một nhà đầu tư thành công phi thường mà không phải ra vào thường xuyên Phố Wall.

Nhà báo Roger Lowenstein dựa trên ba năm tiếp xúc với gia đình, bạn bè, và các đồng nghiệp của Buffett để đưa ra bản ghi chép đầu tiên, chi tiết và chân thực về đời sống và sự nghiệp của con người này. Roger Loweinstein giải thích chiến lược đầu tư của Buffett – một triết lý dài hạn căn cứ vào việc mua cổ phần của các công ty được định giá thấp trên thị trường và giữ cho đến khi đạt được giá trị thực của chúng – và chỉ ra triết lý đó chính là sự phản chiếu những giá trị cuộc sống mà ông theo đuổi từ thời trai trẻ.

“Đã có nhiều cuốn sách viết về Warren Buffett và phương pháp đầu tư của ông, nhưng…đây mới là cuốn bạn cần đọc

– Bill Gates, Harvard Business-

“Cuốn Buffett của Roger Lowenstein còn hơn cả một cuốn tiểu sử; đó thực sự là một lát cắt sống động của nền văn minh Hoa Kỳ.”

– Adam Smith, tác giả cuốn Supermoney –

” Phần thú vị của cuốn tiểu sử được viết công phu này là nó có thể giúp bạn trở thành một nhà đầu tư và sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn đã là một nhà đầu tư. Lowenstein đã rất thành công với một chủ đề lớn.”

– Tobias Andrew

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng), dowload sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng), Đọc sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng) online, Download Ebook Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng) free, Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng) pdf doc prc, Xem sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng) online, review sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Bìa Cứng)