Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo

Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vương Hồng Sển
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 893497404046
  • Khối lượng: 460.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 10/2004
  • Số trang: 336

Giới thiệu sách Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo

Vương Hồng Sển

Vương Hồng Sển

Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo:
Tạp Bút Năm Quí Dậu được tìm thấy trong thư phòng tại Vân Đường Phủ, nơi sinh thời cụ Vương Hồng Sển đã sống, cùng với những giấy tờ tư liệu và cả những quyển nhật ký của ông. Tác giả đã viết trên giấy pelure và đóng thành tập, có bìa làm bằng giấy vụn tự cắt, trông chẳng khác gì một quyển sách xưa. Nhà sưu tầm đồ cổ đã mang cái mỹ cảm hoài cổ vào tác phẩm.

Ở Tạp bút này, người đọc vẫn thấy một giọng văn quen thuộc vừa dung dị, mộc mạc mà đầy sức cuốn hút và trên hết, nó toát lên cái tinh thần Viễn Đông Bác Cổ: nói có sách mách có chứng. Những trang tạp bút được ghi lại dưới dạng nhật ký kèm theo hồi ức, những sự kiện nhỏ từ lúc còn bé thơ cho đến cuối đời người thăng trầm dâu bể, luôn phảng phất sự hoài vọng với văn hóa của tổ tiên, của nhân loại. Hy vọng bạn đọc sẽ hài lòng với những điều tâm huyết mà tác giả ghi lại và cùng đồng cảm với tinh thần nhân bản trong con người ông – một nghệ sĩ khát vọng với cái đẹp cho đến phút cuối cuộc đời.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo, dowload sách Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo, Đọc sách Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo online, Download Ebook Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo free, Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo pdf doc prc, Xem sách Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo online, review sách Vương Hồng Sển – Tạp Bút Năm Quí Dậu 1993 – Di Cảo