Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn

Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn

Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Cao Hạo Dung Instant Laboratory
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Skybooks
  • Mã Sản phẩm: 8935325000676
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20 x 13 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn

Cao Hạo Dung Instant Laboratory

Có những người làm việc để sống, cũng có những người sống để làm việc.

Có người thích phiêu lưu mạo hiểm, lại có người chỉ muốn an ổn dưới một mái nhà.

Tình yêu có thể quan trọng với một số người, nhưng với số khác lại chẳng đáng một xu.

Mỗi chúng ta đều có rất nhiều lựa chọn, không ai giống ai. Một vài lựa chọn khiến ta hối tiếc, một vài lựa chọn làm ta tự hào. Nhưng sau tất cả thì ta của hiện tại chính là con người mà ta đã chọn trở thành.

Nếu bạn vẫn đang hoài nghi về chính lựa chọn của bản thân, thì cuốn sách “Vui, khỏe, có X” ở đây để tiếp thêm sự vững tâm cho bạn. Với những lời khuyên hữu ích từ mọi khía cạnh của cuộc sống, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu: bài toán cuộc đời không chỉ đơn giản như bài giải phương trình tìm X bạn được học ở phổ thông.

Không có đáp án đúng/sai tuyệt đối, cũng không phải cứ chọn đúng là có thể đưa bạn tới một cuộc sống như mong muốn. Nổi tiếng và thành đạt không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc. Làm theo những thứ người khác làm không có nghĩa là bạn sẽ thành công được như họ. Yêu ai đó bằng cả trái tim không đảm bảo rằng người đó sẽ ở bên bạn mãi mãi…. Thứ duy nhất bạn có thể kiểm soát chính là quyết định của bạn và cách bạn phản ứng lại với những gì sẽ xảy đến.

Dù lựa chọn một cuộc sống “có ích” hay “có X” (X của bạn có thể là tiền bạc, tình yêu, danh vọng, sức khỏe… bất cứ thứ gì), thì cũng mong bạn hãy tin tưởng bản thân, dám quyết định và dám chịu trách nhiệm với chính con đường mình đã chọn.

 

Ở đâu bán sách Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn, dowload sách Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn, Đọc sách Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn online, Download Ebook Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn free, Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn pdf doc prc, Xem sách Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn online, review sách Vui, Khỏe, Có X – Đi Tìm Giá Trị Còn Thiếu Của Bạn