Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD)

Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 75.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049886409
  • Khối lượng: 374.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2014
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD)

The Windy

Bàn về việc học, đặc biệt là học một loại ngôn ngữ như môn tiếng Anh, những công thức ngữ pháp khô khan và những quy tắc rắc rối đôi khi khiến bạn cảm thấy môn học này giống như một “gánh nặng” khá khô khan, thậm chí, hầu hết các bạn học viên theo học môn này cũng chủ yếu làm sao học thuộc các công thức, làm thật nhiều bài tập nhức óc, nhưng lại quên đi cái đẹp trong ngôn ngữ.

Thực chất, ngôn ngữ, cho dù là thứ tiếng nào cũng đều có nét đẹp riêng của nó, và chúng ta hoàn toàn có thể cảm thụ nó, giống như việc bạn đọc và cảm nhận một tác phẩm văn học bằng tiếng Việt, hay cười thả ga với những tác phẩm hài hước vậy.

Một trong những hình thức học tiếng Anh mới mẻ mà xu hướng các bạn “Pro” môn tiếng Anh lựa chọn chính là tìm những tác bài báo thú vị, các tiẻu thuyết hấp dẫn, hay các truyện cười hài hước…, chủ yếu là lựa chon thứ bạn yêu thích, được viết bằng tiếng Anh bởi người bản ngữ để đọc. Bằng cách này, bạn không chỉ có tể tiếp xúc với lối hành văn thực sự của người bản ngữ, vừa có thể tìm thấy sự thú vị thông qua nội dung mà những tác phẩm này mang lại cho bạn, giúp việc học của bạn phong phú, nhẹ nhàng hơn; kể cả, việc bạn còn có thể dần dần “thẩm thấu” thứ ngôn ngữ mà từ lâu với bạn vẫn luôn là thứ xa lạ.

Bằng sự cập nhật những cách học theo xu hướng mới nhất, hiệu quả mà nhẹ nhàng, quyển sách “ Vui học tiếng Anh qua 127 truyện cười song ngữ Anh-Việt” mà nhóm tác giả The Windy tổng hợp và biên dịch sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui vẻ trong quá trình học tập, và phần nào cũng sẽ giúp bạn dần vượt qua chướng ngại về tâm lý và cách nhìn nhận trong việc học môn tiếng Anh vẫn luôn cố hữu trong bạn, đôi khi gây cản trở cho sự hứng thú học tập của bạn.

Đến với quyển sách, bạn sẽ đến với:

– 127 câu chuyện hài hước của người bản xứ dưới hình thức trình bày song ngữ, bạn sẽ không lo đọc mà không hiểu nhé!

– Học được cách chuyển đổi và cảm thụ ngôn ngữ thông qua quá trình đối chiếu nội dung tiếng Anh và tiếng Việt

– Học thêm những cấu trúc ngữ pháp mà người bản ngữ yêu thích, học chắc chắn sẽ sử dụng trong cách hành văn của mình!

– Vừa giải trí vừa học, vừa học vừa giải trí, chẳng phái quá tuyệt rồi sao?

– Tìm được thấy sự vui vẻ trong việc học, khám phá cách tư duy hài hước của người bản ngữ – thấu hiểu văn hoá và lối tư duy của người bản ngữ cũng là một cách cực kỳ thực tế cho việc thấu hiểu ngôn ngữ của họ đấy!

– Những câu chuyện trong sách đã được chọn lọc kỹ lưỡng, và là những đại diện tốt cho lối hành văn tốt trong tiếng Anh, bạn không chỉ biết thêm những câu chuyện hài hước để dùng cho các trường hợp giao tiếp của mình (vừa kể được chuyện dí dỏm bằng tiếng Việt, vừa có thể kể bằng tiếng Anh, bạn cũng thật “Pro” đó nha!), mà con có thể học thêm cách dễn đạt trong tiếng Anh một cách rất tự nhiên. Chờ gì nữa? khám phá ngay! 

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD), dowload sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD), Đọc sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD) free, Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD) online, review sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Kèm 1 CD)