Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt

Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt
Giá bìa: 360.000₫
Giá bán: 306.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuần
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 1130000093388
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2021
  • Số trang: 160

Giới thiệu sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt

Nguyễn Ngọc Thuần

Nguyễn Ngọc Thuần (1972) quê ở Tân Thiện – Hàm Tân, Bình Thuận, là một nhà văn trẻ đầy triển vọng ở thể loại văn xuôi đương đại, là thành viên của Hội nhà văn Việt Nam.Nguyễn Ngọc Thuần tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật TP. HCM, sau khi ra trường anh đầu quân cho Báo Tuổi trẻ. …

Tác phẩm gồm những câu chuyện ngắn xoay quanh cuộc sống thường ngày của một đứa trẻ mười tuổi, từ những thứ nhỏ nhặt như cái răng khểnh, ngón tay cho đến chuyện mất mát của đời người. Có vui, có buồn, có được, có mất như cuộc sống vẫn diễn ra, nhưng cảm nhận và cách nhìn của cậu bé làm cho mỗi người lớn phải suy ngẫm.

Trong trẻo, sống động, đầy chất thơ, lại chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, tác phẩm là một thế giới dung dị mà trong trẻo ngọt ngào dành cho cho tuổi thơ, đồng thời cũng là thông điệp dành cho người lớn: hãy nhắm mắt và mở lòng – mở cánh cửa của chính mình – hãy nhìn cuộc sống bằng tất cả các giác quan để cảm nhận, thấu hiểu, yêu thương, để quan tâm và để nhớ.

Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ đã giành được Giải A cuộc Vận động sáng tác văn học cho thiếu nhi năm 2002 do Nhà xuất bản Trẻ và Hội Nhà văn TP. HCM tổ chức và được phát hành lần đầu năm 2004. Đến nay, tác phẩm đã tái bản 29 lần với số lượng phát hành hơn 50 ngàn bản.

Năm 2007, truyện được dịch qua tiếng Thuỵ Điển với tên Blunda och öppna ditt fönster và đến năm 2008 đã giành được giải Peter Pan của Thuỵ Điển cho mảng văn học thiếu nhi. Ngoài ra, sách cũng được chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới tên Open the windows, eyes closed, được bán tác quyền sang Hàn Quốc…

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm ngày thành lập NXB Trẻ được in màu hoàn toàn với những tranh minh họa  do chính tác giả vẽ.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt, dowload sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt, Đọc sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt online, Download Ebook Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt free, Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt pdf doc prc, Xem sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt online, review sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ – Phiên Bản Đặc Biệt