Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị )

Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị )
Giá bìa: 47.000₫
Giá bán: 37.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Việt Thư
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935073018145
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 12x20 cm
  • Ngày phát hành: 06/2006
  • Số trang: 432

Giới thiệu sách Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị )

Việt Thư

Việt Thư

Thương trường là chiến trường để có thể đứng vững trên con đường kinh doanh, người ta cũng cần trang bị vũ khí cho mình.
Vậy, vũ khí trên thương trường là gì?
Thực tế cho thấy, tiêu chuẩn để đánh giá một nhân viên bán hàng giỏi hay một nhân viên thành đạt không chỉ dựa vào tư duy nhạy bén mà còn là nhìn vào khả năng ăn mói của họ.
Lời nói, phải chăng đó chính là thứ vũ khí lợi hại nhất? Đúng là như thế vì lời nói hay giúp người ta thuyết phục được khách hàng khó tính nhất, lời nói tình cảm giúp tháo bỏ mọi rào cản hoặc bất đồng trong quan hệ làm ăn, lời nói lý trí khiến họ đạt được những bàn hơp đồng có lợi nhất cho mình…
Bộ sách Vũ khí kinh doanh trong tay bạn gồm bốn quyển: Tiếp thị, Khéo nói, Chiến thuật, Đàm phán, sẽ giới thiệu đến bạn những câu chuyện thực tiễn.

 

Ở đâu bán sách Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị ), dowload sách Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị ), Đọc sách Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị ) online, Download Ebook Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị ) free, Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị ) pdf doc prc, Xem sách Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị ) online, review sách Vũ Khí Kinh Doanh Trong Tay Bạn – Bộ 4 Tập ( Đàm Phán , Chiến Thuật , Khéo Nói , Tiếp Thị )