Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei

Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei
Giá bìa: 123.000₫
Giá bán: 98.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Mã Sản phẩm: 1130000091365
  • Ngày phát hành:

Giới thiệu sách Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei

Một tác phẩm đậm chất trinh thám cổ điển vua trinh thám Nhật Bản Keigo Higashino.

Bản di chúc về khối tài sản kếch xù của ông Ichigahara Takaaki sẽ được công bố vào đúng lễ 49 ngày của ông tại lữ quán Kairotei, nơi sinh thời ông vô cùng yêu mến. Nhưng một lá thư hé lộ sự thật bị chôn vùi dưới lớp tro tàn của vụ hỏa hoạn ở lữ quán này nửa năm trước, xuất hiện đúng buổi tối trước ngày công bố di chúc đã khiến mọi chuyện trở nên rối tung. Cũng trong đêm đó, một người đã bị sát hại. Ngọn lửa ngờ vực bắt đầu âm ỉ cháy lan, một thảm kịch khác đã được soạn sẵn và chờ hồi kết để hạ màn…

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Higashino Keigo là tiểu thuyết gia trinh thám hàng đầu Nhật Bản với nhiều tác phẩm hàng triệu bản bán ra trong và ngoài nước, gặt hái vô vàn giải thưởng. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản từ năm 2009 tới năm 2013.

Mỗi tác phẩm của ông đều có phong cách khác nhau, nhưng nhìn chung đều có diễn biến bất ngờ, khắc họa tâm lý nhân vật sâu sắc, làm nên nét riêng biệt trong chất văn của Higashino Keigo.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 98.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei, dowload sách Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei, Đọc sách Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei online, Download Ebook Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei free, Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei pdf doc prc, Xem sách Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei online, review sách Vụ Án mạng Ở Lữ Quán Kairotei