Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách

Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngân hàng Phát triển Châu A
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 227.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 134

Giới thiệu sách Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách

Ngân hàng Phát triển Châu A

Ngân hàng Phát triển Châu A

Báo cáo Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách là kết quả nghiên cứu được thực hiện trong khuôn khổ dự án hỗ trợ kỹ thuật của Ngân hàng Phát triển Châu A cho Việt Nam.
Những tư liệu để xây dựng báo cáo chủ yếu dựa trên kết quả hai cuộc điều tra mức sống dân cư 1992-1993 và 1997-1998 ( do Tổng cục Thống kê tiến hành) cùng các phương pháp định lượng và thực nghiệm, có kết hợp việc đưa ra các minh chứng định tính với sự tham gia của người nghèo ở Việt Nam.
Báo cáo này là tham khảo tốt cho các cơ quan quản lý, các nhà khoa học và cho xây dựng chiến lược, kế hoạch xoá đói giảm nghèo của Chính phủ Việt Nam cũng như của từng địa phương trong giai đoạn tới.

 

Ở đâu bán sách Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách, dowload sách Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách, Đọc sách Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách online, Download Ebook Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách free, Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách pdf doc prc, Xem sách Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách online, review sách Vốn nhân lực của người nghèo ở Việt Nam – Tình hình và các lựa chọn về chính sách