Vòm Rừng

Vòm Rừng
Giá bìa: 239.000₫
Giá bán: 203.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Richard Powers
 • Người dịch: Hà Uy Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8936186546211
 • Khối lượng: 750.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 664

Giới thiệu sách Vòm Rừng

Richard Powers

VÒM RỪNG – tiểu thuyết giành giải thưởng danh giá Pulitzer2019 của Richard Powers là một câu chuyện phi thường, đáng kinh ngạc, đưa ngườiđọc từ một New York xa xưa, đi khắp Bắc Mỹ, qua bán đảo Đông Dương đến thunglũng Silicon giữa thế kỷ 21, để kể về mối quan hệ gắn kết kì diệu giữa con ngườivà thiên nhiên hùng vĩ.

Từ ký ức ngàn xưa, con người và cây cối đã có những mối liênkết hết sức đặc biệt. Song song với thế giới loài người, có một thế giới vôhình nhưng rất sống động của cây cối đang tồn tại, và chỉ những ai thực sự lắngnghe mới có thể chạm tay vào thế giới ấy. Bắt đầu khi gốc rễ sâu trong lòng đất,đến thân, ngọn và trở lại hạt giống, cây cối như một triết gia ẩn thân, chứa đầyđiều kỳ diệu, những bài học mà con người qua bao thế hệ chưa chắc đã hiểu hếtđược.

Nhưng con người đã làm gì với ngôi nhà của tổ tiên? Nhữngcây xanh bị đốn ngã theo nhiều thập kỷ, những thảm xanh lục bát ngát đang dầnbiến mất.

9 người Mỹ với những trải nghiệm đời sống độc đáo khác nhau,đã có mối gắn kết từ tận sâu bên trong với từng loại cây riêng. Như gia đìnhHoels với nhiều đời thế hệ sống cùng cây hạt dẻ, một trong vài cây hiếm hoitrên khắp nước Mỹ chống chọi được bệnh đốm cam, căn bệnh đã khiến hơn bốn tỷcây hạt dẻ diệt vọng. Hay bi kịch của người cha Mimi Ma, người trồng cây dâu tằmđể vinh danh gia tộc sau khi ông trốn thoát khỏi Trung Quốc, cuối cùng đã tử tựkhi cây dâu tằm mục ruỗng…

Bằng tình yêu với thiên nhiên, cây cối, những con người đó vớinhững cách khác nhau, gắn kết lại cùng nhau trong một sứ mệnh lớn lao, bảo vệ thiênnhiên, chống nạn phá rừng, cứu lấy sự sống còn của cây, trước khi những cây cổthụ hàng triệu năm cuối cùng ngã xuống.

VÒM RỪNG là “một bản trường ca cuồng nộ, hùng tráng dành chosự kỳ vĩ của Mẹ Thiên Nhiên” (Dan Cryer), “cuốn tiểu thuyết hay nhất viết về cây cối, và thực sự, là một trong nhữngcuốn tiểu thuyết tuyệt đỉnh nhất” (Ann Patchett).

Một cuốn sách sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, xúc động, đau nhói,gào thét, tuyệt vọng và cũng hy vọng.

VÒM RỪNG cũng đã lọt vào danh sách chung khảo rút gọn của giảithưởng Man Booker, được bình chọn là một trong những cuốn sách hay nhất năm2018 của các báo lớn ở Mỹ như New York Times, Washington Post và nhiều báokhác.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Vòm Rừng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 203.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vòm Rừng, dowload sách Vòm Rừng, Đọc sách Vòm Rừng online, Download Ebook Vòm Rừng free, Vòm Rừng pdf doc prc, Xem sách Vòm Rừng online, review sách Vòm Rừng