Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 101.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Sara Imas
 • Người dịch: Đặng Hồng Quân
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 1130000092141
 • Khối lượng: 310.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 04/2020
 • Số trang: 276

Giới thiệu sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái

Sara Imas

Sara là hậu duệ của những người Do Thái đã đến định cư lâu đời tại Thượng Hải, bà sinh được 3 người con: 2 trai, 1 gái. Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được xác lập, trước tiếng gọi trở về cố quốc, Sara đã từ bỏ cuộc sống phồn hoa nơi Thượng Hải, …

Tiếp nối những chia sẻ thiết thực và hữu ích trong hai cuốntrước trong bộ sách, Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 là câu chuyện đem lạinguồn cảm hứng lớn lao cho những ai đang tìm cho mình phương pháp nuôi dạy conphù hợp, hiệu quả.

Như có thể thấy từ tựa đề phụ của sách, tập 3 này tập trungnhiều hơn vào vai trò của người cha. Đây là những bài học nhân văn và ý nghĩamà tác giả nhận được từ 12 năm sống cùng người cha Do Thái của mình, sau đó sẽtheo bà trong suốt quá trình hình thành nhân cách, trưởng thành, và làm mẹ saunày. Cuốn sách có hai phần chính: phần 1 kể về những năm tháng tác giả sống bêncha (trước khi ông qua đời năm 72 tuổi); phần 2 nói về cuộc sống sau này và hiệntại của bà (khi cùng các con trở về cố hương tại Israel rồi quay lại Thượng Hải).

Ở phần 1, tác giả đưa người đọc trở lại bối cảnh những nămtháng ấu thơ, khi bà cùng cha mình sống tại Thượng Hải, trong cộng đồng nhữngngười di cư từ Israel tới. Qua những câu chuyện về các hoạt động rất thường nhậtnhư đi chợ, cùng cha gặp gỡ bạn bè, nghe nhạc bên cha…, Sara chia sẻ những bàihọc hết sức chân thật, giản dị mà quý báu. Chính những năm tháng này đã góp phầnkhông nhỏ trong việc hình thành nên tinh thần và trí tuệ Do Thái, nhân cáchchính trực, đường hoàng, cũng như lối sống có ích cho cộng đồng, cho gia đình…đã theo Sara suốt những năm tháng cuộc đời.

Ở phần 2, tác giả chia sẻ những trải nghiệm của gia đìnhmình trong thời gian tìm về cố hương (tại Israel) và các đóng góp cho xã hội,cũng như phương châm sống của bà khi quyết định đưa các con trở về Thượng Hải.Một lần nữa, ta lại thấy được những điều tốt đẹp mà sự kết hợp giữa tinh thầnvà phong cách dạy dỗ của người cha Do Thái đã đem lại cho tâm hồn, lối sống củaSara, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến cách bà nuôi dạy nên những người con ưutú của mình.

Tựu trung lại, giống như hai tập sách cùng bộ trước đó, Vôcùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt thành trong chiasẻ, sự giản dị gần gũi trong những câu chuyện kể lại, và tính thiết thực trongcác bài học đem lại cho độc giả, và nhờ đó xứng đáng là một cuốn sách bổ íchcho bất cứ bậc phụ huynh nào.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái, dowload sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái, Đọc sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái online, Download Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái free, Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái pdf doc prc, Xem sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái online, review sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 – Phương Pháp Dạy Con Của Một Người Cha Do Thái