Vợ chồng trẻ cần biết

Vợ chồng trẻ cần biết
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 21.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Bắc , Trần Thanh Thuý
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 234.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 287

Giới thiệu sách Vợ chồng trẻ cần biết

Hoàng Bắc

Hoàng Bắc

Trần Thanh Thuý

Trần Thanh Thuý

Giới tính là cơ sở của sự sinh sản, là một trong những bản năng tự nhiên của sinh vật. Đối với nhân loại mà nói thì giới tính đồng thời có cả bản chất sinh vật và thuộc tính xã hội.

Con người là động vật xã hội mà sự tiến hoá đạt đến giai đoạn cao nhất, bản năng tự nhiên của con người không thể tồn tại tách rời sự ảnh hưởng của xã hội. Hành vi tình dục của con người, vì vậy là sự kết hợp hữu cơ của nhiều nhân tố: sinh lý, tâm lý, tình cảm, tinh thần và xã hội.

Việc tìm hiểu về giới tính và sinh sản là điều cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là lớp trẻ và những người sắp bước vào hôn nhân.

Cuốn sách đề cập đến các giai đoạn khác nhau của đời sống vợ chồng: từ trước khi kết hôn, đến tuần trăng mật, cách sáng tạo ra hài hoà và ngọt ngào trong cuộc sống lứa đôi… Đi vào cụ thể, tác giả trình bày về những vấn đề như: thời kỳ thanh xuân có những đặc điểm gì, thế nào là có biến thái của tình dục, quá trình phản ứng sinh hoạt tình dục có mấy giai đoạn về mặt sinh lý, vợ chồng cần phải hiệp đồng và phối hợp với nhau như thế nào để khắc phục những ảnh hưởng do sự khác biệt về tình dục giữa nam và nữ (nếu có)?

Khi tiến hành tổ chức đám cưới, hai vợ chồng cần chú ý những gì? Thế nào là ưu sinh và cần làm gì để đảm bảo ưu sinh? Thế nào là hiện tượng cao nguyên của hôn nhân? Làm thế nào để duy trì được cuộc sống yêu đương sau khi cưới luôn tươi mới, tràn đầy sức hấp dẫn? Nguyên tắc ăn uống, những thực phẩm nào có lợi cho cuộc sống lứa đôi?…

 

Ở đâu bán sách Vợ chồng trẻ cần biết giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vợ chồng trẻ cần biết, dowload sách Vợ chồng trẻ cần biết, Đọc sách Vợ chồng trẻ cần biết online, Download Ebook Vợ chồng trẻ cần biết free, Vợ chồng trẻ cần biết pdf doc prc, Xem sách Vợ chồng trẻ cần biết online, review sách Vợ chồng trẻ cần biết