Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản

Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản
Giá bìa: 76.000₫
Giá bán: 61.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thăng Fly
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8936037796017
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2014
  • Số trang: 116

Giới thiệu sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản

Thăng Fly

Họ tên: Bùi Đình Thăng (04/06/1988) Quê quán: Nghệ An *** Châm ngôn yêu thích: “Đã là con người thì phải luôn hoàn thiện chính mình” “Kì thực trên mặt đất vốn làm gì có đường. Người ta đi mãi thì thành đường thôi” “Truly, madly, …

“Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản” của tác giả trẻ Thăng Fly đánh trúng vào tâm lý của nhiều bạn trẻ ngày nay. Nó lột tả những suy nghĩ bế tắc, muốn làm điều “vỹ đại” nhưng không thể của người trẻ. Đồng thời cuốn sách mở ra cho các bạn trẻ lối suy nghĩ tích cực, dám nghĩ, dám làm để đạt được thành công. Ngay sau khi những bức tranh đầu tiên được đăng tải lên mạng, bộ truyện tranh đã thu hút hàng nghìn lượt “like”, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ của các bạn trẻ.  

Mở đầu câu chuyện là những hình ảnh bi quan, chán nản, thất vọng về tiền bạc, công việc… Nhưng vượt qua tất cả, cậu bạn này đã lấy lại được niềm tin, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Bằng lời văn dí dỏm, hài hước, câu chuyện chân thực không chỉ đem lại tiếng cười tâm đắc cho các bạn trẻ mà nó còn gửi đi thông điệp thật sâu sắc, tích cực “Chúng ta còn trẻ hãy cứ đón nhận thất bại chứ đừng chán nản!”

Có thể nói, “Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản” chứa đựng đầy cảm xúc với những câu chuyện chân thật của tác giả trẻ Thăng Fly muốn gửi gắm chia sẻ với các bạn trẻ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 61.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản, dowload sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản, Đọc sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản online, Download Ebook Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản free, Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản pdf doc prc, Xem sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản online, review sách Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản