Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước

Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước
Giá bìa: 25.500₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhóm tác giả
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 317

Giới thiệu sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước

Nhóm tác giả

Nhóm tác giả

Các hội quần chúng là những nhân tố tích cực trong hệ thống chính trị của nước ta. Hoạt động của các hội đã và đang góp phần tạo nên sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta. Trong công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghịêp hóa, hiện đại hoá đất nước hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, các hội càng có nhiều thuận lợi để hoạt động và phát triển đa dạng, phong phú hơn, cùng toàn dân phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Để góp phần hiểu rõ vai trò và hoạt động của các hội quần chúng hiện nay, các tác giả đã biên soạn cuốn sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước.
Cuốn sách giới thiệu đặc điểm của các hội ở Việt Nam, vai trò của các hội và hoạt động của nó trong đổi mới và phát triển đất nước; hoạt động của các Hội Trung ương, các chi hội địa phương, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và sự quản lý của Nhà nước đối với hoạt động của các hội và các tổ chức phi Chính phủ…

 

Ở đâu bán sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước, dowload sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước, Đọc sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước online, Download Ebook Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước free, Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước pdf doc prc, Xem sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước online, review sách Vai trò của các hội trong đổi mới và phát triển đất nước