UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng
Giá bìa: 139.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Khúc Cẩm Huyên , Võ Lê Tú Anh
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 8935325002199
  • Khối lượng: 380.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 280

Giới thiệu sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng

Khúc Cẩm Huyên

– Sinh ngày 18/7, là một phụ nữ Cự Giải điển hình

– Hiện là biên tập viên tạp chí 2! Đẹp2! Người Trẻ Việt

– Câu nói yêu thích: Well-behavedwomen seldom make history (Gái ngoan thì hiếm khi làm nên lịch sử!) -Laurel Thatcher Ulrich

Võ Lê Tú Anh

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng

Bắt nhịp với thời đại 4.0, một ngành nghề mới xuất hiện trong những năm gần đây, rất được công ty công nghệ chú ý là UX Writer – chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. Để làm ra một sản phẩm công nghệ tốt thì UX và UX Writing không phải là tất cả. Nhưng UX Writing chắc chắn là một trong những phương tiện hữu ích nhất đưa sản phẩm, ứng dụng công nghệ đến gần với người dùng phổ thông hơn. Có thể thấy, UX Writer là một vị trí quyền lực, không thể thiếu.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, hai tác giả Khúc Cẩm Huyên (Content Strategy Manager) và Võ Lê Tú Anh (Senior Content Strategist, UX Writer) thông qua UX Content 4.0 – Chọn đúng giữ, giữ người dùng sẽ chia sẻ với bạn đọc những bí quyết nghề nghiệp, làm thế nào để thấu cảm hàng triệu người dùng và viết nên nội dung tương tác hiệu quả.

Sách gồm bốn phần: Phần 1 – UX Writing 4.0 sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về nghề UX Writer; Phần 2 – Bí thuật UX Content hướng dẫn những kỹ năng liên quan đến viết nội dung tương tác; Phần 3 – Product Launch bàn đến cách thức phối hợp giữa UX Writer với các bên liên quan để cho ra mắt những tính năng mới của sản phẩm; Phần 4 – Brand Guideline sẽ giúp bạn nhận diện được tiếng nói và cá tính của thương hiệu.

UX Content 4.0 – Chọn đúng chữ, giữ người dùng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn sâu về nghề UX Writer nói riêng và nghề viết trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 nói chung. Viết lách không chỉ cần tới sự tinh thông về chữ nghĩa, để đối thoại, tương tác với người dùng, bạn cần nhiều hơn thế.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

 

Ở đâu bán sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng, dowload sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng, Đọc sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng online, Download Ebook UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng free, UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng pdf doc prc, Xem sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng online, review sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng