Trang chủ / Sách kinh tế / Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Robert M.Fulmer , Jay A. Conger
  • Người dịch: Nhật Minh
  • Nhà xuất bản: NXB Tri thức
  • Nhà phát hành: BachvietBooks
  • Mã Sản phẩm: 893604168076
  • Khối lượng: 370.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20,5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2009
  • Số trang: 360

Giới thiệu sách Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

Robert M.Fulmer

Jay A. Conger

Trong hàng thập kỷ qua, quản lý kế nhiệm được coi là một hệ thống nguồn nhân lực cần thiết đối với mọi công ty. Mục đích chính của nó là tìm kiếm người thay thế cho các cán bộ điều hành kỳ cựu – những người cuối cùng cũng phải rời khỏi công ty do đột tử hoặc đến thời hạn nghỉ hưu. Ở nhiều công ty, đây là một quá trình mang nặng tính máy móc. Nó là một trong số những “sự kiện thường niên” – “Khoảng thời gian để hoàn thành các mẫu hoạch định kế nhiệm”. Khả năng tận dụng hệ thống này cho quá trình phát triển thực sự hoặc giữ chân nhân tài vẫn còn là một miền đất chưa được khai phá. Thay vào đó, nó lại bị coi như một chính sách bảo hiểm nhân thọ – tất cả chúng ta đều biết là nó rất cần thiết, nhưng lại không có ý định thảo luận về những khía cạnh khiến nó trở nên quan trọng. Nhiều người quan niệm rằng các nhà lãnh đạo hàng đầu chỉ từ bỏ chức vụ của mình khi gặp tai nạn hay có vấn đề về sức khoẻ. Ít ai nghĩ đến khả năng những nhà lãnh đạo đó có thể bị các công ty khác thu hút.

Cuốn sách này khám phá những thay đổi đang diễn ra trong cuộc cạnh tranh giành giật nhân tài và giới thiệu những hoạt động mà một số công ty hàng đầu đã tiến hành để tận dụng quản lý kế nhiệm với vai trò là một thế mạnh chiến lược.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 47.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp, dowload sách Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp, Đọc sách Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp online, Download Ebook Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp free, Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp pdf doc prc, Xem sách Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp online, review sách Ươm Mầm – Tài Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp