Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021

Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 77.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: KEI
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Mã Sản phẩm: 1130000093033
 • Khối lượng: 350.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19 x 12 cm
 • Ngày phát hành: 02/2021
 • Số trang: 226

Giới thiệu sách Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021

KEI

Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực

“Ước mơ của bạn là gì?”

“Hạnh phúc của bạn thực sự nằm ở đâu?”

Có bao giờ bạn tự hỏi những câu hỏi trên?

Không ai có thể khiến bạn vui nếu như trong lòng bạn đang chất đầy một bụng phiền não. Bạn đã từng tự hỏi, mình có thể làm gì để cuộc sống trở nên vui vẻ hơn thay vì mỗi ngày gặp ai đó lại ngu ngơ lặp đi lặp lại câu hỏi tưởng như vô nghĩa mà chất chứa đầy nỗi lòng kia.

ƯỚC MƠ KHÔNG PHỤ LÒNG NHỮNG NGƯỜI NỖ LỰC là một cuốn sách mang những cảm xúc ấy của người trẻ và tác giả – một người trẻ giữa thế giới rộng lớn này đã gửi gắm những cảm xúc của chính mình qua từng câu chữ. Biến nó thành những trang sách mà bạn đang đọc để có thể chia sẻ câu chuyện của mình đến nhiều người, từ đó những nỗi buồn của chúng ta, tôi hay là của chính bạn sẽ tìm đường đến một nơi nào đó thật xa trên thế giới này để yên nghỉ và chừa lại cho ta một khoảng trống vừa đủ để lấp đầy nó bằng những niềm vui mới.

“Đôi khi cuộc đời không mang lại cho bạn những gì bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng mà vì bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế!”

Bạn có thể khóc ngày hôm qua, đã từng yếu đuối, đã từng bất lực. Nhưng xin bạn đừng giờ thôi hy vọng vào một ngày mai có thể sẽ khác.

Vì sự lạc quan chính là chiếc phao cứu sinh duy nhất dành cho tất cả chúng ta ngay thời khắc này. Đừng buồn quá lâu, đừng nghĩ ngợi quá nhiều, hãy dành thời gian để hiểu chính mình, để thấy mình đang tìm kiếm điều gì trong cuộc đời này.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào dù có tồi tệ đến đâu, hãy luôn ngẩng cao đầu để đón nhận ánh nắng mặt trời, đón nhận những cơ hội và những người tốt sẽ bước vào cuộc đời mình. Hãy trở thành một nguồn năng lượng tích cực để thu hút một nguồn năng lượng tích cực khác. Một người yêu bản thân, sống tốt và hạnh phúc sẽ thu hút một người tương tự. Đó là quy luật hấp dẫn diệu kỳ của vũ trụ này.

Hy vọng cuốn sách này sẽ như một bông hoa nở rộ trong lòng bạn giữa một ngày mùa đông lạnh giá.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021, dowload sách Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021, Đọc sách Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 online, Download Ebook Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 free, Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 pdf doc prc, Xem sách Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021 online, review sách Ước Mơ Không Phụ Lòng Những Người Nỗ Lực – Phát Hành Dự Kiến 02/2021