Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019)

Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019)

Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 170.000₫
Giá bán: 136.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Jeremy Lazarus
 • Người dịch: Hồng Vân
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Saigon Books
 • Mã Sản phẩm: 1130000090368
 • Khối lượng: 374.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 13/11/2019
 • Số trang: 256

Giới thiệu sách Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019)

Jeremy Lazarus

Chào mừng bạn đã đến với cuốn Ứng dụng thành công NLP – Đạt được những gì bạn muốn. Cuốn sách này được viết ra cho những người như bạn, những người quan tâm đến việc khám phá tính hữu dụng của NLP, qua đó tôi mong muốn có thể giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn và nhanh hơn trong tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống. Nó cũng đặc biệt được viết ra cho những người đã bước đầu tìm đến NLP hoặc chưa biết gì về nó, và cho cả những người đã tham gia một khóa học ngắn về NLP nay muốn tìm hiểu sâu thêm.

NLP được phát triển đầu tiên vào giữa thập niên 1970 và có một khoảng thời gian nó bị đối xử một cách e dè trong một số lĩnh vực. Sở dĩ NLP có thể phát triển sâu rộng như ngày nay là vì nó ngày càng được chấp thuận và công nhận trên một phạm vi rộng về mặt học thuật. Ví dụ, các trường đại học ở Anh đã có đào tạo thạc sĩ về NLP và những chủ đề liên quan đến nó, ngoài ra còn có những khóa học nâng cao NLP cấp tín chỉ hướng đến việc đào tạo sau đại học về NLP.

Ngoài ra, năm 2008 trường Đại học Surrey tổ chức hội nghị nghiên cứu quốc tế đầu tiên về NLP, tại đó các đại biểu trình bày những công trình nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả của NLP. Sau đó, những hội nghị tương tự được tổ chức nhiều hơn và số lượng những bằng chứng dựa trên cơ sở khoa học rằng NLP thực sự hiệu quả đã tăng lên nhanh chóng.

Mục đích của cuốn Ứng dụng thành công NLP – Đạt được những gì bạn muốn là cung cấp thông tin về NLP cũng như cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện những kết quả mà bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn.

Ứng dụng thành công NLP chỉ có một phần tối thiểu nói về cơ sở lý thuyết, điều đó có nghĩa là phần lớn lượng thông tin trong sách là dùng để cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực hữu ích về việc sử dụng NLP như thế nào sao cho có hiệu quả nhất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 136.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019), dowload sách Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019), Đọc sách Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019) free, Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019) online, review sách Ứng Dụng Thành Công NLP (Tái Bản 2019)