Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing

Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing
Giá bìa: 168.000₫
Giá bán: 143.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Tiết Hồng Cương
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: 1980Books
  • Mã Sản phẩm: 8936066688406
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 380

Giới thiệu sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing

Tiết Hồng Cương

Trong kho tàng tài liệu tham khảo cho IELTS Writing, cuốnsách nổi bật với cách tiếp cận toàn diện và khác biệt đối với kỹ năng được xemkhó nhất của IELTS này. Unconventional Tactics for achieving IELTS Writing – Acomprehensive advanced approach chắc chắn sẽ là vũ khí ôn tập hiệu quả giúp ngườihọc chinh phục band điểm cao cho phần thi viết.

Dựa trên phân tích về kỳ vọng của giám khảo, tiêu chí chấmđiểm và lỗi sai thường gặp, cuốn sách hướng dẫn thí sinh tiếp cận đề, định hướngtư duy trên bộ khung cấu trúc bài viết áp dụng cho từng dạng bài khác nhau, củacả Task 2 và Task 1. Đặc sản của cuốn sách là 17 mẫu câu tuyệt đỉnh cho điểm sốvượt trội dựa trên các chủ điểm ngữ pháp cao cấp và 25 bài mẫu vô cùng đặc sắcđược chọn lọc kỹ lưỡng. Phần trọng tâm này giúp người đọc rèn luyện tư duy, họctập cách tiếp cận đề độc đáo, cách triển khai bài viết ấn tượng, các cụm từ vàmẫu câu phong phú. Cuốn sách nâng tầm kỹ năng viết, biến việc ôn tập vốn khokhan trở thành hành trình khám phá ngôn ngữ và văn học đầy thi vị.

Cuốn sách cũng hướng dẫn chi tiết dạng bài, mẫu câu và bài mẫucho phần mô tả biểu đồ và viết thư với tiêu chí không để mất điểm ở bất kỳ phầnnào.

Cuốn sách bắt đầu bằng khái quát về IELTS Writing, các tiêuchí chấm điểm và lỗi sai thường gặp. Đồng thời, hướng dẫn học sinh tiếp cận đề.Phần tiếp theo là các mẫu đặc sắc và các bài mẫu xuất sắc đạt điểm cao đượcphân tích tỉ mỉ từ cách tiếp cận đề, hướng dẫn lên cấu trúc bài viết, gạch châncác từ vựng trọng điểm. Các bài mẫu được chọn lọc từ nhiều chủ đề khác nhau,nhưng gần gủi và sát với đề thi thật. Điểm cộng lớn của phần này là không chỉđơn thuần cho thí sinh bài mẫu “ăn sẵn” mà nỗ lực định hướng giúp thí sinh phânloại tư duy, áp dụng vào các đề bài khác nhau nhưng cùng cùng chủ đề hoặc dạngbài. Phần hướng dẫn cho Task 1 (bao gồm miêu tả biểu đồ và viết thư) cũng đượctrình bày khoa học và hệ thống. Chiến lược xuyên suốt cuốn sách là giúp người họcđịnh hướng và phân loại tư duy để tự tin khi tiếp cận bất kỳ dạng đề nào.

Tactics for achieving IELTS Writing – A comprehensiveadvanced approach đảm bảo cho bạn chiến thuật lợi hại nhất chinh phục bài thiviết của IELTS.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing, dowload sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing, Đọc sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing online, Download Ebook Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing free, Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing pdf doc prc, Xem sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing online, review sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing