Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con

Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con
Giá bìa: 83.000₫
Giá bán: 66.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Hoàng , Trịnh Huy Khanh
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: Tri Thức Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8936107810582
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 12 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 03/2018
  • Số trang: 120

Giới thiệu sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con

Nguyễn Hoàng

Trịnh Huy Khanh

Bé yêu của bạn đã ra đời – bạn đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Kể từ lúc bé con cất tiếng khóc chào đời, bạn đã bắt đầu suy nghĩ: phải chăm sóc, nuôi dạy con thật tốt. Nhưng, làm thế nào mới là đúng nhất, hợp lý nhất? Ở mỗi giai đoạn phát triển, con sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cha mẹ cần có những chuẩn bị về kỹ năng để ứng phó với những thay đổi đó.

Tủ sách Tuyệt đỉnh dạy con ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mỗi người cha, người mẹ trên chặng đường nuôi dạy con. Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1 – Con còn bé, bố mẹ thương lắm gồm 9 câu chuyện nhỏ, đưa ra những tình huống và cách giải quyết hợp lý nhằm rèn luyện những phẩm chất tốt cho trẻ nhỏ như: Tính kiên nhẫn, tính thật thà, yêu thương, chia sẻ…

Phần 2 – Con đi học, cả nhà cùng học – xoay quanh những câu chuyện về việc học hành của con như: Tại sao con phải đi học? Thức dậy đúng giờ vào buổi sáng thật khó; Con không cần là người giỏi nhất nhưng là phải là người trung thực; Khi cô giáo không công bằng, con phải làm thế nào?… Thông qua những câu chuyện đó, tác giả đưa ra cách giải quyết, cách nói chuyện với con để con nhận thức được những điều nên làm, những việc nên tránh; từ đó rèn cho con sự tự giác, chăm chỉ, rộng lượng, trung thực… trong việc học.

Phần 3 – Con tuổi teen, chúng ta lo biết mấy – đồng hành cũng phụ huynh giai đoạn con dậy thì, trở thành những “người lớn tương lai” với sự thay đổi lớn trong tâm sinh lý. Từ chuyện quần áo, đầu tóc tới chuyện thi cử, bạn bè và cả sự kết nối với cha mẹ… đều cần có những định hướng cần thiết và kịp thời.

Phần 4 – Con bước vào đời, ánh mắt bố dõi theo – là giai đoạn trưởng thành của con, từ lúc tìm việc tới lập nghiệp, trở thành trụ cột gia đình tới khi vấp ngã và đứng dậy. Mỗi chặng đường đó đều có ánh mắt người cha dõi theo, động viên và định hướng.

Cho dù con còn bé hay đã trở thành những người cha, người mẹ với gia đình riêng thì đối với cha mẹ, con vẫn luôn có một nơi để trở về, để được chở che. Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách vừa là bài học, là kỹ năng vừa là tình thương yêu vô bờ bến của cha mẹ đối với con cái.

Cuốn sách không phải là những lý thuyết suông khô cứng mà được viết thành những câu chuyện nhỏ, với lời kể nhẹ nhàng, dí dỏm và được minh họa với những hình vẽ dễ thương, sinh động.

Với cùng một cuốn sách, đây vừa là cẩm nang cho cha mẹ đồng thời là chuyện “mẹ kể con nghe” mỗi tối.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con, dowload sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con, Đọc sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con online, Download Ebook Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con free, Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con pdf doc prc, Xem sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con online, review sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con