Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1
Giá bìa: 189.000₫
Giá bán: 151.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092536026
  • Khối lượng: 726.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2015
  • Số trang: 600

Giới thiệu sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1

Nhiều Tác Giả

Trong giai đoạn hiện tại, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn vật lí được lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm khách quan, cấu trúc của đề thi có nhiều số lượng câu hỏi, kiến thức rộng, hầu như vào tất cả các phần của chương trình, do vậy các em học sinh không nên học tủ, học lệch mà cần học toàn bộ chương trình, phải tự bổ sung những phần lí thuyết và bài tập mà mình còn chưa nắm vững. Quan trọng nhất là kỹ năng làm bài thật nhanh và chính xác.

Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng thấp (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó). Do đó muốn đạt điểm cao thì học sinh phải có năng lực làm được các câu khó. Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học các em phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức, có như vậy các em mới không nhầm lẫn khi làm bài.

Qua nhiều năm giảng dạy, bồi dưỡng học sinh thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào các trường đại học – cao đẳng, tôi nhận thấy: Trong bài thi của các thí sinh thường lúng túng do chưa được ôn luyện nhiều về cách làm bài, cách giải nhanh và hiểu bản chất kiến thức vật lý.

Cuốn sách “TUYỆT ĐỈNH CÔNG PHÁ CHUYÊN ĐỀ VẬT LÍ” với nội dung gồm các chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu của môn vật lí, khám phá các sơ đồ giải nhanh, cách dùng máy tính cầm tay, các công thức cơ bản, mở rộng, các phương pháp giải khác nhau và các nhận xét nhanh nhạy,… nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong  việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia  hàng  năm. Hy vọng rằng cuốn sách này luôn là người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt năm học, góp phần làm cho các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1, dowload sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1, Đọc sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1 online, Download Ebook Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1 free, Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1 online, review sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí – Tập 1