Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập)

Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập)
Giá bìa: 200.000₫
Giá bán: 160.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Hội nhà văn
  • Khối lượng: 2000.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 2019

Giới thiệu sách Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập)

Tự Lực Văn Đoàn ra đời vào khoảng những năm ba mươi của thế kỷ XX, dấy lên một phong trào văn học. Nhóm gồm một số nhà văn, nhà thơ, họa sĩ gần gũi nhau về những chủ trương cách tân văn chương. Thành công của họ đã đánh dấu được một bước phát triển của nền văn học đương thời, cùng với phong trào Thơ Mới và dòng văn học hiện thực chủ nghĩa.
Tuyển tập gồm 3 tập, in trọn các tác phẩm: Đoạn tuyệt, Lạnh lùng của Nhất Linh, Con đường sáng của Hoàng Đạo, Hồn bướm mơ tiên, Nửa chừng xuân, Gia đình của Khái Hưng, Đời mưa gió của Khái Hưng và Nhất Linh, Truyện ngắn chọn lọc của Thạch Lam, Thơ Thơ, Gửi hương cho gió của Xuân Diệu, Mấy vần thơ của Thế Lữ và tuyển chọn thơ Dòng nước ngược của Tú Mỡ.
Mong rằng bộ tuyển tập này sẽ giúp bạn đọc thấy được những quan niệm của Tự Lực Văn Đoàn về sự cách tân xã hội và văn học, thông qua các tác phẩm của các nhà văn chủ chốt của nhóm, thấy được những đóng góp của họ về nội dung tư tưởng trong bối cảnh xã hội đương thời và những cách tân của họ trong văn chương Việt Nam ở giai đoạn 1930 – 1945.

 

Ở đâu bán sách Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập), dowload sách Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập), Đọc sách Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập) online, Download Ebook Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập) free, Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập) pdf doc prc, Xem sách Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập) online, review sách Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng – Trọn Bộ 3 Tập)