Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè

Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè
Giá bìa: 25.500₫
Giá bán: 20.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 120.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 07/2008
  • Số trang: 171

Giới thiệu sách Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè

Ngày nay, việc sinh hoạt giao lưu với các bạn bè nước ngoài ngày càng thường xuyên hơn. Khi thì các bạn đến với chúng ta. Khi thì chúng ta đến với các bạn ấy. Trong những lần sinh hoạt như vậy, nếu chúng ta có thể cất lên những giai điệu quê hương của các bạn đó thì chắc chắn chúng ta sẽ tạo được sự khâm phục, ngạc nhiên thích thú cho các bạn, dễ dàng tạo nên những sự đồng cảm, hoà nhập…

Còn trong các buổi sinh hoạt đơn vị, những bài hát nước ngoài sẽ làm cho buổi sinh hoạt thêm đa dạng, phong phú, tăng thêm phần hấp dẫn cho các thành viên. Đây cũng là cách làm quen và tiếp cận với ngôn ngữ của bạn bè quanh ta.

Cũng như nhạc sinh hoạt Việt Nam, có những bài hát được “truyền khẩu” qua nhiều thế hệ, được sử dụng rộng rãi trong các buổi sinh hoạt, nhưng chúng takhông biết xuất xứ và cũng không hiểu nghĩa ngữ cũng như sự chính xác của lời ca, nhưng khi hát lên thì nghe hấp dẫn. Những bài hát đó cũng rất quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam như: Zùm măm bô, Phồn ơi….

Có những bài hát có tựa đề và lời ca là ngôn ngữ của hai quốc gia khác nhau, do người nước này lấy giai điệu của nước khác để viết lời ca, loại này ở Việt Nam rất phổ biến. Cũng có những bài do người Việt sáng tác bằng tiếng nước ngoài… Tác giả đã sưu tầm, chọn lọc và ký âm lại khoảng hơn 200 bài sau khi đã loại bỏ rất nhiều bài quá dài hoặc không phù hợp với không khí sinh hoạt.

Mục lục:

Lời mở đầu

Ca hát sinh hoạt

Tập hát

A La Volette (Pháp)

A La Claire Fontaine (Pháp)

Adonai

Aber Die Musici (Dân ca Đức)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 20.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè, dowload sách Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè, Đọc sách Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè online, Download Ebook Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè free, Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè pdf doc prc, Xem sách Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè online, review sách Tuyển Tập Những Bài Ca Sinh Hoạt – Tập 7: Hát Với Bạn Bè