Trang chủ / Sách kinh tế / Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1)

Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1)

Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1)
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Uyên Huy
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2002
  • Số trang: 312

Giới thiệu sách Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1)

Uyên Huy

Uyên Huy

Là sản phẩm của nghệ thuật thiết kế đồ hoạ 2 chiều. Logo, biểu trưng được xem như là tín hiệu thị giác đóng vai trò đại diện cho cơ sở sản xuất, xí nghiệp công ty, đoàn thể thậm chí một tổ chức ngắn hạn trong các phương tiện truyền thông, giao dịch thương mại… Thông thường, nó phải là tín hiệu đẹp độc đáo về mặt ý tưởng và tính thẩm mỹ của nghệ thuật đồ hoạ đồng thời phải mang tính khả thi trong tất cả các phạm vi sử dụng.
Cuốn sách tập hợp một số mẫu logo hiện hành trên thế giới và một số ít của Việt Nam với mong muốn giúp bạn đọc có được mảng tư liệu nho nhỏ về thể loại này.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 40.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1), dowload sách Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1), Đọc sách Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1) online, Download Ebook Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1) free, Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1) pdf doc prc, Xem sách Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1) online, review sách Tuyển tập Logo và các kiểu thương hiệu ( Tập 1)