Trang chủ / Sách kinh tế / Tuyển tập Logo ( Tập 2)

Tuyển tập Logo ( Tập 2)

Tuyển tập Logo ( Tập 2)
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Uyên Huy
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2002
  • Số trang: 306

Giới thiệu sách Tuyển tập Logo ( Tập 2)

Uyên Huy

Uyên Huy

Là sản phẩm của nghệ thuật thiết kế đồ họa 2 chiều, logo, biểu trưng được xem như la tín hiệu thị giác đóng vai trò đại diện chi cơ sở sản xuất, xí nghiệp, công ty, đoàn thể thậm chí một tổ chức ngắn hạn, trong phương tiện truyền thông, giao dịch thương mại.
Thông thường, nó phải là tín hiệu đẹp độc đáo về mặt ý tưởng và mang tính thẩm mỹ của nghệ thuật đồ họa đồng thời phải mang tính khả thi trong tất cả các phạm vi sử dụng.
Do đó, khi nói đến sáng tác logo, biểu trưng là nói đến công việc sáng tạo đặc biệt, không giống bất kỳ ngôn ngữ đồ họa nào và nó thực sự trở thành một nghệ thuật.
Hiện tại, những mẫu logo đẹp đang lưu hành trên thế giới là cả một kho tàng lớn cho những ai say mê yêu thích loại ngôn ngữ thị giác này.
Cuốn sách Tuyển tập Logo tập hợp một số mẫu logo hiện hành trên thế giới và của Việt Nam với mong muốn giúp các bạn có được một mảng tư liệu nhỏ nhỏ về thể loại này.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Tuyển tập Logo ( Tập 2)

Các thông tin khác
Mời các bạn đón đọc những tập tiếp theo sẽ xuất bản trong thời gian tới. ..

 

Ở đâu bán sách Tuyển tập Logo ( Tập 2) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 40.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyển tập Logo ( Tập 2), dowload sách Tuyển tập Logo ( Tập 2), Đọc sách Tuyển tập Logo ( Tập 2) online, Download Ebook Tuyển tập Logo ( Tập 2) free, Tuyển tập Logo ( Tập 2) pdf doc prc, Xem sách Tuyển tập Logo ( Tập 2) online, review sách Tuyển tập Logo ( Tập 2)