Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao

Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao
Giá bìa: 68.000₫
Giá bán: 55.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: S. Srinivasan
  • Người dịch: First News
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086831809
  • Khối lượng: 638.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2013
  • Số trang: 640

Giới thiệu sách Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao

S. Srinivasan

S. Srinivasan

Khả năng Speaking, Listening và Writing kết hợp với vốn từ vựng và ngữ pháp là những kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo một ngôn ngữ. Hầu hết mọi người đều bắt đầu việc học ngoại ngữ theo trình tự học nói, nghe rồi viết bên cạnh sự trau dồi vốn ngữ pháp và từ vựng. Dần dần các kỹ năng này sẽ có tác dụng bổ sung tương hỗ cho nhau nhưng Writing ở một trình độ nào đó vẫn là một kỹ năng đòi hỏi người học phải rèn luyện và thực hành nhiều mới có thể sử dụng thành thạo các bài biết của mình hay và có hiệu quả. Và khi một người đã trải qua giai đoạn thực tập viết nhiều về các đề tài khác nhau, sẽ quen với việc sắp xếp chọn lựa các thông tin và ý cần trình bày, chắc chắn sẽ tự tin và ứng xử linh hoạt hơn trong việc giao tiếp hay trình bày một vấn đề nào đó bằng tiếng Anh.

Cuốn sách tổng hợp này sẽ cung cấp cho bạn lần đầu tiên với 326 bài Essays và Writing từ dễ đến khó về hầu hết các đề tài đã được tuyển chọn gần gũi với cuộc sống hàng ngày, trong gia đình, nhà trường, xã hội đến các lĩnh vực về nghệ thuật, thương mại, khoa học, chính trị tư tưởng và luật pháp. Từ các bài luận miêu tả người, tả cảnh, tự thuật, tường thuật, kể lại một sự việc hay nói lên cảm nghĩ của mình về một sự việc nào đó, cho đến các bài bình luận, phê bình, nhận xét về quan điểm sống và làm việc trong xã hội hiện nay, các bài tiểu luận và các bài viết thường gặp trong các kỳ thi kiểm tra tiếng Anh ở các trường trung học và đại học.

Ngoài ra các bài viết trong tập sách này còn được sử dụng linh hoạt vào nhiều mục đích khác nhau trong các kỳ phỏng vấn, nói chuyện, tranh luận, là một cẩm nang tra cứu tốt cho học sinh, sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi nói và viết. 

Mong rằng tập sách này sẽ cần thiết và hữu ích đối với bạn trong việc học và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao, dowload sách Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao, Đọc sách Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao online, Download Ebook Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao free, Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao pdf doc prc, Xem sách Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao online, review sách Tuyển Tập 326 Bài Luận Mới Sơ Cấp, Trung Cấp & Nâng Cao