Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12

Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Khuất Thuế Khoa
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Kinh Đô 2
  • Mã Sản phẩm: 8935206501391
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17x24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2009
  • Số trang: 216

Giới thiệu sách Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12

Khuất Thuế Khoa

Trong những năm cuối cấp trung học phổ thông, các em cần có sự chuẩn bị rất cẩn thận và chắc chắn cho những kiến thức đã học của mình để sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học cao đẳng.

Đối với môn Văn là một trong những môn học thi tự luận, đòi hỏi các em phải có sự nhận thức và kỹ năng biểu cảm cao, các em phải biết cách tạo lập những đoạn văn, bài văn có nội dung hoàn chỉnh, mang đậm dấu ấn cá nhân. Để viết được những bài văn, đoạn văn như thế, các em phải thực hành, luyện tập thật nhiều. Với mong muốn giúp các em nâng cao kiến thức cơ bản và có thêm tài liệu phong phú phục vụ quá trình học tập.

Sách gồm 43 đề văn được tuyển chọn từ những bài làm văn và các bài giảng văn trong chương trình lớp 12 theo chương trình sách cải cách áp dụng từ năm học 2008 – 2009.

Trong cuốn sách này, ngoài việc các em được cung cấp những dạng đề khác nhau như: phân tích, bình giảng, chứng minh…cùng với những dàn ý chi tiết, các em còn được tiếp xúc với những bài hoàn chỉnh để các em có điều kiện mở rộng và khắc sâu và khắc sâu hơn kiến thức dành cho mình. Chính vì vậy các em có thể lựa chọn những hướng tiếp cận phù hợp, cách trình bày theo khả năng của mình để từ đó có thể tạo ra được những “sản phẩm” của chính các em và do chính các em làm.

Thực tế làm văn ở mỗi em học sinh vô cùng phong phú, sinh động, cho nên khi sử dụng sách các em học sinh cần xác định rõ: sách dùng để học chứ không phải là những bài mẫu để các em sao chép một cách máy móc vào bài làm văn của mình.

Đây là chương trình cuối cấp học Trung học phổ thông, nó có tầm quan trọng đặc biệt đối với kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi vào các trường Đại học, cao đẳng…

Mời bạn đón đọc.

 

 

Ở đâu bán sách Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12, dowload sách Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12, Đọc sách Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12 online, Download Ebook Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12 free, Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12 pdf doc prc, Xem sách Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12 online, review sách Tuyển Chọn Những Bài Văn Hay Lớp 12