Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái)

Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái)
Giá bìa: 22.500₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: T.s Diane Winaver , T.s Irène Borten-Krivine
  • Người dịch: Phan Kế Cường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 236

Giới thiệu sách Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái)

T.s Diane Winaver

T.s Diane Winaver

T.s Irène Borten-Krivine

T.s Irène Borten-Krivine

Tuổi vị thành niên chính là thời kỳ của những thay đổi lớn lao về mặt thể chất và tinh thần. Ý thức tình dục được thức tỉnh, những đột biến từng bước một, những xúc động lớn lao và những câu hỏi vô tận luôn được đặt ra. Những câu hỏi riêng tư kiểu như vậy liệu bạn có thể thổ lộ cùng ai? bạn trai? bố mẹ? thầy cô giáo, hay bác sĩ gia đình? Quả thật không phải bao giờ điều này cũng có thể nói ra một cách rõ ràng.

Cuốn sách của Tiến sĩ Irène Bor-Krivine và Tiến sĩ Diane Winaver, những nhà khoa học nghiên cứu về sản khoa, thành viên Hiệp hội sản khoa Pháp, chính là cuốn cẩm nang giúp bạn gái giải đáp cho những thắc mắc vô tận của lứa tuổi dậy thì: Điều gì xẩy ra ở lứa tuổi dậy thì? Tạo dựng mối quan hệ với bố mẹ, bạn trai như thế nào?Mình có bình thường không? Tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như thế nào? Chu kỳ kinh nguyệt, trinh tiết, phòng tránh thai ra sao?

Tất cả đều được giải thích rõ ràng, đầy đủ, khoa học và không e ngại. Cuốn sách rất cần thiết hay nói cách khác là không thể thiếu cho bạn gái mới lớn và ngay cả các bậc làm cha, làm mẹ cũng nên biết.

 

Ở đâu bán sách Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái), dowload sách Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái), Đọc sách Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái) online, Download Ebook Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái) free, Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái) pdf doc prc, Xem sách Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái) online, review sách Tuổi vị thành niên, Tình yêu và Giới tính (Sách dành cho bạn gái)