Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện

Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện

Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nam Kha , Kim Duẩn
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Đinh Tị
  • Mã Sản phẩm: 8935212351935
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2020
  • Số trang: 172

Giới thiệu sách Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện

Nam Kha

Kim Duẩn

Dù là con trai hay con gái, khi bước vào tuổi dậy thì, các bạn đều sẽ có sự biến đổi cả về cơ thể và tâm lý. Thậm chí, một số biến đổi có thể làm xáo trộn cuộc sống của các bạn, và không ít các bạn teen phải trải qua một thời kỳ đầy hoang mang, bối rối.

Đừng lo, bạn đang trải qua Tuổi dậy thì ti tỉ chuyện – một giai đoạn biến động, nhưng cũng là một thời kỳ trải nghiệm có một không hai trước khi là người trưởng thành đấy!

Cuốn sách Tuổi dậy thì ti tỉ chuyện với phần minh họa hình ảnh tinh tế và ngộ nghĩnh, cùng lối kể chuyện dí dỏm qua lăng kính của chính các bạn tuổi teen chính là một sổ tay bỏ túi giúp bạn “đương đầu” và vượt qua độ tuổi “ẩm ương” nhưng có vô vàn sự dễ thương này. Quan trọng hơn hết thảy, dù bạn là con trai hay con gái, hãy tự tin tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp của mình, teen nhé!

—–

Tác giả: NAM KHA

Chào đời vào một ngày đẹp trời giữa tháng Mười một, thuộc cung Thần Nông nên thường tỏ ra bí hiểm, thoắt ẩn thoắt hiện. Từ năm lớp 10, anh bắt đầu làm bạn với tuổi mới lớn qua các bài viết trên trang báo hằng tuần và hiện đang làm việc ở lĩnh vực báo chí – truyền thông, thiết kế đồ họa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từng xuất bản sách:

– Tuyệt đỉnh bí kíp teen truyền (2016)

– Bắn tim bí kíp chuẩn teen (2019)

– Mẹ ơi, ở đâu con mới được an toàn? (2019, in chung nhiều tác giả)

– Sống xanh không khó (2020)

– Travel blogger – Nghề của những bước chân 4.0 (2020, in chung nhiều tác giả)

… và nhiều cuốn sách in chung khác.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện, dowload sách Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện, Đọc sách Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện online, Download Ebook Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện free, Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện pdf doc prc, Xem sách Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện online, review sách Tuổi Dậy Thì Ti Tỉ Chuyện