Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới

Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới
Giá bìa: 16.500₫
Giá bán: 13.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Văn Thanh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 130

Giới thiệu sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới

Nguyễn Văn Thanh

Nguyễn Văn Thanh

Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ra đời ngày 1 tháng Giêng 1995, kế tục Hiệp định chung về thuế quan và mậu dịch (GATT) là một diễn đàn của các thành viên đàm phán về thương mại và giải quyết các tranh chấp.
Hiện nay, trên thế giới có nhiều ý kiến khác nhau về Tổ chức Thương mại thế giới, nhưng ý kiến khá phổ biến cho rằng WTO chủ yếu làm lợi cho các nước giàu; các nước nghèo luôn ở vào vị thế bất lợi khi tham gia đàm phán thương mại. Chính vì thế tại Xiatơn, nơi diễn ra Hội nghị lần thứ ba các bộ trưởng thương mại đã có các cuộc biểu tình phản đối tập họp cả trăm ngàn người khiến hội nghị kết thúc đã không ra được nghị quyết nào. Tại Đôha (Cata), các nước phát triển đã cố gắng thu hẹp bất đồng với các nước đang phát triển. Nhưng những diễn biến mới đây như việc Hoa Kỳ tăng thuế đánh vào nhập khẩu, tăng trợ cấp cho nông nghiệp, cũng nhưn vấn đề cá da trơn của nước ta bị các nhà lập pháp Mỹ cấm sử dụng tên gọi bằng tiếng Anh và còn đe dọa kiện Việt nam bán phá giá … đã làm cho vấn đề buôn bán giữa các nước, nhất là giữa các nước giàu và các nước nghèo khó có thể thực hiện một cách công bằng và cùng có lợi.
Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn tình trạng thương mại thiếu công bằng, cá lớn nuốt cá bé, cũng như làm sáng tỏ thêm vấn đề toàn cầu hóa, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới. Cuốn sách bao gồm những bài viết được tuyển chọn của các học giả, các nhà nghiên cứu nước ngoài và Việt Nam về vấn đề này.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc!..

 

Ở đâu bán sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới, dowload sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới, Đọc sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới online, Download Ebook Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới free, Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới pdf doc prc, Xem sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới online, review sách Từ Xiatơn đến Đôha – Toàn cầu hoá và Tổ chức Thương mại thế giới