Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản

Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 23.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Khanh
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: CADASA
  • Khối lượng: 180.00 gam
  • Kích thước: 18x26 cm
  • Ngày phát hành: 11/2006
  • Số trang: 54

Giới thiệu sách Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản

Lê Khanh

Lê Khanh

Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản
Việc chơi đùa với con cái đã được khoa học chứng minh là có tác dụng rất lớn trong việc củng cố mối quan hệ tương tác chặt chẽ giữa bố mẹ và con cái – giúp trẻ hình thành khả năng giao tiếp với con người và công cụ, không những thế, qua việc cùng chơi với con bằng các đồ chơi do tự tay mình làm ra, còn giúp cho các em cảm nhận được tình thương mà cha mẹ dành cho mình.

Chỉ bằng những chất liệu đơn giản, những tấm bìa carton, tờ giấy màu, hộp sữa,… Nhưng với tất cả tình thương yêu dành cho con trẻ, cùng một chút khéo léo, một chút thì giờ bỏ ra, chúng ta đã có được những món đồ chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, để cùng chơi với con dưới mái ấm gia đình, đem lại niềm vui, và giúp các bé phát triển óc sáng tạo.

Mục Lục:
Nguyên tắc và phương pháp
Các vật liệu và dụng cụ
Đồ chơi làm bằng giấy
Đồ chơi làm bằng carton
Đồ chơi làm bằng vải, nhựa
Đồ chơi từ phế liệu
Bạn có thể làm được?
Tổ chức góc chơi cho con.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản, dowload sách Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản, Đọc sách Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản online, Download Ebook Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản free, Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản pdf doc prc, Xem sách Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản online, review sách Tự Tạo Đồ Chơi Đơn Giản