Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng)

Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng)

Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng)
Giá bìa: 155.000₫
Giá bán: 124.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Yusuke Kishi
 • Người dịch: Thạch Vũ
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 1130000091819
 • Khối lượng: 641.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 13.5 x 19.5 cm
 • Ngày phát hành: 19/08/2020
 • Số trang: 482

Giới thiệu sách Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng)

Yusuke Kishi

Yusuke Kishi sinh năm 1959 ở Osaka. Tốt nghiệp khoa Kinh tế Đại học Kyoto. Sau khi làm việc ở công ty Bảo hiểm Nhân thọ thì trở thành nhà văn. Năm 1996, Nhân cách thứ mười ba – ISOLA trở thành tác phẩm dự bị tranh giải thưởng tiểu thuyết kinh dị Nhật Bản hạng mục truyện dài …

Từ tân thế giới – quyển trung là cuốn thứ hai trong trilogy3 tập của tác giả Yusuke Kishi, một kiệt tác văn học giả tưởng và khoa học viễntưởng Nhật Bản đã xuất sắc giành Grand Prize tại Lễ trao giải khoa học viễn tưởngNhật Bản lần thứ 29 Nihon SF Taisou 29th do Hiệp hội các nhà văn giả tưởng vàkhoa học viễn tưởng Nhật Bản bình chọn. Từ tân thế giới cũng được chuyển thể TVseries anime do A-1 Pictures studio thực hiện năm 2012, cùng một chuyển thểtruyện tranh phát hành bởi Kodansha Comics năm 2012. Bản chuyển thể anime nhậnđược tiếng vang lớn và được đánh giá là một trong những TV series anime xuất sắcnhất thế kỷ 21.

Tiếp nối Quyển thượng, trải qua cuộc chiến kịch liệt giữacác bầy đàn quái thử, Saki và Satoru đều rơi vào tình trạng sức cùng lực kiệt.Do đã biết được quá nhiều thứ không nên biết, cùng với tình trạng mất chú lực củacả nhóm trừ Satoru, Saki và Satoru đã quyết định chạy trốn ngay trong đêm. Đêmdài đằng đẵng, căng thẳng vì lo ngại bị đuổi theo, họ may mắn tìm đến được nơineo thuyền và hội ngộ với những người còn lại. Cả bọn đều vô sự, một sự may mắnđến khó tin. Nhóm Saki xoay sở lấy lại được chú lực, qua mắt những người lớn,tránh khỏi việc bị trừng phạt.

Nhưng đấy chỉ là sự sắp đặt của giới chóp bu trong thị trấn,nhằm quan sát sự biến đổi của nhóm những đứa trẻ đặc biệt này. Ngay từ bé, độicủa Saki đã được ghép lại một cách có chủ ý. Những người đứng sau chính là Uỷban Đạo đức, tổ chức nắm quyền tối cao, quyết định vận mệnh của những đứa trẻ.Đây là thực nghiệm nhằm tìm ra, bồi dưỡng những đứa trẻ mang phẩm chất lãnh đạo,dẫn dắt thị trấn sau này. Còn những đứa trẻ mang mầm mống bất ổn sẽ bị giải quyết,ngay cả ký ức về chúng cũng sẽ bị tác động để mọi người không nhận ra được.

Khi bản chất của thế giới bên ngoài tối tăm ô uế và ý nghĩathực sự của những truyền thuyết về ác ma mà con người kinh sợ bị vạch trần, sựthật đen tối ẩn giấu trong “sức mạnh thần thánh” được ban tặng cho con người dầntrở nên điên loạn.

Quyển thứ hai của Từ tân thế giới, khúc ca bi thống tựa tiếngsấm rền vang đêm đông hiu quạnh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 124.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng), dowload sách Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng), Đọc sách Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng) online, Download Ebook Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng) free, Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng) pdf doc prc, Xem sách Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng) online, review sách Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung (Bìa Cứng)