Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười

Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười

Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười
Giá bìa: 148.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Marianne Williamson
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086853986
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 02/2021
  • Số trang: 296

Giới thiệu sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười

Marianne Williamson

Marianne Williamson

Những tổn thương, mất mát, nỗi thốngkhổ, hay sự trầm cảm là những điều mà không ai trong chúng ta muốn đón nhận,nhưng lại không thể tránh khỏi trong cuộc đời. Tuy nhiên, Marianne Williamson -tác giả của cuốn sách – khẳng định “Trầmcảm có thể là một sự khởi đầu thiêng liêng dẫn vào hành trình giác ngộ”.

Cuốn sách được xem là sự suy tư về nỗi đaucủa con người, căn nguyên của chứng trầm cảm, và đặc biệt là sự siêu việt mà nómang lại cho chính chúng ta. “Từ nướcmắt đến nụ cười là cuốn sách đào sâuvào gốc rễ của chứng trầm cảm. Sau đó, sẽ giúp bạn nắm bắt được những giải phápđể vượt qua chúng và tiếp tục tiến về phía trước. Đây là một cuốn sách lý tưởngdành cho tất cả chúng ta” – nhà sáng lập Spirituality & Health bìnhluận về cuốn sách.

Cuốn sách mở đầu bằng câu chuyện vềcuộc đời của Jonathan – người từng đứng ở đỉnh cao của cuộc đời, đã rơi xuốngvực thẳm sâu hoắm và đen tối khi đánh mất gia đình, nhà cửa, tiền bạc, và cả sựnghiệp. Những bất trắc ấy đã khiến Jonathan rơi vào chứng trầm cảm, và buộcphải tham gia những buổi trị liệu của bác sĩ tâm lý để tìm thấy sự chữa lành.Từng là một người cao ngạo và tự mãn, giờ đây, Jonathan đã phải rơi lệ, chịucúi đầu và khiêm nhường trước người khác để mong cầu sự giúp đỡ.

Nếu Jonathan đã phải rất khổ sở mớicó thể thốt lên rằng “Tôi mất hết tất cảrồi”, thì tác giả – cũng chính là bác sĩ tâm lý của anh – lại nhẹ nhàng xoadịu bằng câu nói của một nhà sư: “Cốcphải cạn thì mới có thể rót đầy”. Đôi khi mọi chuyện phải trở nên tồi tệrồi mới bắt đầu tốt lên. Thế nên, nhiều lúc cuộc sống của chúng ta trở nêntrống rỗng lại là một điều tốt đẹp, Marianne Williamson chia sẻ.

“Từ nước mắt đến nụ cười” được chia thành 12 phần chính:

1. Phó thác nỗi buồn

2. Xuyên qua bóng tối, vào ánh sáng

3. Chống lại sự tê dại

4. Vũ trụ diệu kỳ

5. Văn hóa muộn phiền

6. Tha thứ

7. Thiên đường quan hệ, địa ngục quan hệ

8. Thay đổi chính mình, thay đổi thế giới

9. Ánh sáng của Đức Phật

10.  Ánh sáng của Moses

11.  Ánh sáng của ChúaJesus

12.  Nước mắt tới hân hoan

Xuyên suốt cuốn sách, MarianneWilliamson hướng mọi người đón nhận và trưởng thành từ những nỗi đau thay vì nétránh như cách mà chúng ta hay làm. Nữ tác giả tin rằng: càng phủ nhận nhữngtổn thương, chúng ta càng kéo dài nỗi đau do chúng gây nên. “Chừng nào còn chưa được chữa lành, những vếtthương ấy còn tiếp tục đưa cuộc sống của chúng ta đi theo những hướng bất lợi”.

Những “phương thuốc tự nhiên” giúpbạn đọc đối diện và vực dậy khỏi những tổn thương mà Marianne Williamson đã nóiđến trong cuốn sách bao gồm: Cho phép được buồn, Thoát khỏi quá khứ, Tha thứcho chính mình, Nhân từ….

Đặc biệt, với cương vị là một nữchính trị gia và nhà lãnh đạo tâm linh, thông qua tác phẩm của mình, MarianneWilliamson còn đem đến cho độc giả kiến thức về hành trình giác ngộ. Cuốn sáchchứa đựng những đoạn kinh ngắn, được sử dụng trong đạo Phật, Công giáo, và đạoChúa để chữa lành những tổn thương và tìm thấy sự thanh tịnh trong tâm hồn.

Với lối văn súc tích, dễ hiểu cùng nhữngcâu chuyện đời thường xen kẽ, “Từ nước mắt đến nụ cười” đã chạm đến tráitim của nhiều bạn đọc, đặc biệt là những ai đang phải đương đầu với những mấtmát, tổn thương, và sự trầm cảm. Cuốn sách đã nhanh chóng có mặt trong danh mụcnhững tựa sách bán chạy nhất tại Mỹ ngay khi vừa mới phát hành.

Về tác giả

Marianne Williamson là một tác giả,diễn giả, nhà hoạt động chính trị và lãnh đạo tâm linh nổi tiếng trên toàn thếgiới. Đặc biệt, cô là một trong những ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ thuộc đảngDân chủ năm 2020. Tính đến nay, Marianne Williamson là tác giả của 14 cuốnsách, với hơn 3 triệu bản được bán ra trên thị trường, trong đó có 4 cuốn lọtvào danh mục sách bán chạy nhất theo The New York Times. Sách của MarianneWilliamson chủ yếu bàn về những giá trị tinh thần và tình yêu thương con người,giúp độc giả khám phá bản thân và vượt lên trên những nghịch cảnh để tìm thấyniềm vui và sự an yên trong cuộc sống. 

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 118.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười, dowload sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười, Đọc sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười online, Download Ebook Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười free, Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười pdf doc prc, Xem sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười online, review sách Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười