Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng

Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 50.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049884306
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2012
  • Số trang: 316

Giới thiệu sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng

The Windy

Để mở đầu câu chuyện cho cuốn sách của mình thật khác biệt, chúng ta sẽ thử bắt đầu bằng vài câu hỏi như sau:

Đã bao giờ bạn nhầm lẫn giữa cách sử dụng tính từ, động từ hay danh từ trong cùng một câu?

Bạn dễ mắc sai lầm liên quan đến ngữ pháp vì không phân biệt nên dùng danh từ hay tính từ, điều đó dẫn đến

Và thậm chí vì không xác định chính xác cách dùng của loại từ thích hợp, bạn trở nên ngần ngại trong giao tiếp?Từ loại trong tiếng Anh và cách dùng” có thực sự mang đến lợi ích cho bạn?

Có khi nào bạn thắc mắc rằng vì sao điểm ngữ pháp của mình luôn nhận ở các điểm số không hài lòng? Hay những người xung quanh không thể hiểu hết điều bạn muốn truyền tải do từ loại trong tiếng Anh của bạn đặt sai vị trí? Hoặc đôi khi bạn bối rối rằng tính từ – động từ – trạng từ có thể xuất hiện cùng lúc trong một câu? Tất cả câu trả lời danh cho bạn đã nằm trong tựa sách “Từ loại trong tiếng Anh và cách dùng” của tác giả The Windy.

Dàn trải ở nhiều chủ đề thiết yếu của cuộc sống, lồng ghép vào từng trường hợp cụ thể, The Windy mang đến những ví dụ về các loại từ cũng như cách dùng vô cùng khoa học và trực quan, giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và củng cố kiến thức văn phạm, ngữ pháp của mình. Hơn thế nữa, với “Từ loại trong tiếng Anh và cách dùng” 

Ngoài phần lý thuyết, The Windy cung cấp nhiều bài tập ứng dụng để bạn có thể áp dụng ngay, tập cách chủ động trong cách dùng từ vựng tiếng Anh, từ đó cải thiện khả năng và sự tự tin của mình khi đứng trước những tình huống giao tiếp với người bản ngữ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng, dowload sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng, Đọc sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng online, Download Ebook Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng free, Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng pdf doc prc, Xem sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng online, review sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng