Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản

Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản
Giá bìa: 104.000₫
Giá bán: 83.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Minh Nhật
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092548937
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 06/2018
  • Số trang: 184

Giới thiệu sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản

Minh Nhật

Minh Nhật, tên đầy đủ là Nguyễn Minh Nhật, sinh ngày 3/3 tại Hà Nội. Minh Nhật còn có các bút danh khác như Nhật Zest, Sky, Lê Minh.Những cuốn sách từng xuất bản:Sự lựa chọn của bầu trời (2003)Bỗng một ngày đẹp trời (2004)Hà Nội chờ (2007)Một chút mỗi ngày (2009)Cafe …

Đa số người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng đều cố gắng tìm tòi những phương pháp để việc học hiệu quả ngay từ khi bắt đầu làm quen với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.

Khi bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ, người học nên tìm hiểu và làm quen với ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu… Nhưng phương pháp học tập và làm quen đó như thế nào, vận dụng ra sao, mỗi người đều có kinh nghiệm và bí quyết riêng để tìm ra cách thức học hiệu quả nhất. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng đều căn cứ trên các nền tảng cơ bản như:

– Phương pháp học từ mới

Để đạt trình độ sơ đẳng, bạn cần học thuộc khoảng 800 từ mới.

– Phương pháp học ngữ pháp

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Có khoảng 50 cấu trúc ngữ pháp ở trình độ sơ đẳng.

– Phương pháp học tiếng Nhật Kanji

Kanji hay chữ Hán luôn khiến những người tự học tiếng Nhật dễ nản chí. Các chữ Kanji có rất nhiều nét và rất nhiều cách đọc khác nhau cho một chữ. Có khoảng hơn 2000 chữ Kanji.

– Phương pháp kết hợp nhiều loại sách và học online:

Mỗi bộ sách có một ưu điểm khác nhau, vì vậy, hãy sử dụng kết hợp nhiều loại sách khác nhau để tận dụng các ưu điểm của từng bộ sách.

Căn cứ vào nhu cầu của các bạn đọc giả, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản”, nhằm giúp các bạn làm quen và tiếp xúc với ngôn ngữ này. Cuốn sách dành cho người tự học và người mới bắt đầu nên chỉ chắt lọc những kiến thức cần thiết.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 83.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản, dowload sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản, Đọc sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản online, Download Ebook Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản free, Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản pdf doc prc, Xem sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản online, review sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Là Đơn Giản