Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007

Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007
Giá bìa: 32.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhân Văn , Jaehoon Yeon , Mark Vincent
  • Nhà xuất bản: Nxb Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 2200923002756
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 2007
  • Số trang: 328

Giới thiệu sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007

Nhân Văn

Jaehoon Yeon

Jaehoon Yeon

Mark Vincent

Mark Vincent

Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Quyển sách này được người học tiếng Hàn tại các nước châu Á đánh giá rất cao, đồng thời là giáo trình tự học tiếng Hàn mới nhất, vừa được biên soạn bởi giáo sư Jaehoon Yeon – Viện Đại học Seoul, Hàn Quốc, và cộng sự – tiến sĩ Mark Vincent.

Người học sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cách phát âm, cách viết mẫu tự tiếng Hàn, các điểm chính yếu của văn phạm Hàn ngữ. Phần hội thoại là các tình huống thật, giúp người học làm quen với lối giao tiếp của người Hàn Quốc. Cũng giống như tất cả những ngôn ngữ khác, văn viết và văn nói tiếng Hàn có sự khác biệt rất lớn. Nhất là khi sử dụng thêm lối nói trang trọng trong những tình huống đặc biệt.

Phần bài tập kèm theo được biên soạn từ cấp độ dễ đến khó. Người học chẳng những có thể nói được tiếng Hàn mà còn có thể viết được tiếng Hàn chính xác, vốn mẫu tự rất khác biệt so với tiếng Việt của chúng ta.

Tất cả các bài tập đều có phần hướng dẫn giải đáp ở cuối sách, nhưng người học nên kiên nhẫn, hãy cố tự làm lấy phần bài tập và sau đó đối chiếu lại với phần trả lời để phát hiện các sai sót của mình (để giúp bạn thêm thuận lợi, quyển sách có kèm theo 2 băng casset do người bản ngữ thực hiện với lời hướng dẫn bằng tiếng Việt).

Phần cuối cuốn sách là từ điển mini Hàn – Việt, sắp xếp lại tất cả từ vựng mà bạn đã học theo mẫu tự. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007, dowload sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007, Đọc sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007 online, Download Ebook Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007 free, Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007 pdf doc prc, Xem sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007 online, review sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu – Tái bản 2007