Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD)

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 52.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049882777
  • Khối lượng: 264.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2011
  • Số trang: 236

Giới thiệu sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD)

The Windy

Tiếng Anh ngày ngày càng đóng vai trò quan trọng trong tất cả mọi mặt của xã hội, nó không chỉ đơn thuần là công cụ để truyền tải ngôn ngữ và kết nối giữa người với người, mà nó còn là cách để chúng ta thấu hiểu được nhau, giới thiệu về văn hóa – truyền thống với du khách nước ngoài, từ đó mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho bản thân nói riêng, và ngành du lịch nói chung. Điều này đặc biệt đúng với những ai phục vụ cho các dịch vụ du lịch, vận chuyển nhất là các tài xế taxi – người thường xuyên phải đưa và đón khách quốc tế.

Tuy nhiên, không phải một tài xế nào cũng đủ thời gian để theo đuổi khóa học chuyên nghiệp, và trang bị vốn tiếng Anh cho mình, vì vậy họ thường ít tự tin khi giao tiếp thậm chí không hiểu hết được khách hàng họ muốn gì. Thế nên đó là lý do bạn nên cầm trên tay cuốn sách “Tự học tiếng Anh dành cho tài xế taxi” do tác giả The Windy biên soạn và được công ty cổ phẩn Mcbooks độc quyền phát hành.

Lợi ích đến từ việc tự học dựa trên cuốn sách “Tự học tiếng Anh dành cho tài xế taxi”

Tiêu biểu – trọng tâm – thực tế – ứng dụng cao là những gì mà tác giả The Windy cùng tựa sách “Tự học tiếng Anh dành cho tài xế taxi” mang đến cho bạn. Với lượng kiến thức vừa vặn, các bài học bố trí hợp lý, không quá dày đặt để gây cảm giác quá tải cho người học, The Windy nhẹ nhàng lồng ghét những tình huống mang tính điển hình, cách thức để dẫn dắt và nắm bắt thông tin của khách hàng.

Bên cạnh các bài học, những mẫu câu đối thoại thông dụng, đơn giản và mang tính ứng dụng vào thực tế cao, “Tự học tiếng Anh dành cho tài xế taxi” của The Windy còn giúp người học xây dựng hệ thống vốn từ, bổ sung những cách thức vận dụng từ vựng vào từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ chẳng phải ngần ngại khi chủ động giao tiếp với khách hàng và truyền tải thông điệp của mình đến với họ, từ đó tạo ra hình ảnh một anh taxi thân thiện – chuyên nghiệp. Không những vậy, The Windy còn mang đến những bài tập thực hành từ đơn giản đến nâng cao ngay bên dưới bài học, nhằm kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn nhớ lâu hơn, khắc sâu hơn những gì vừa được trải nghiệm, cũng như áp dụng vào trường hợp thực tế một cách hiệu quả. 

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc

 

Ở đâu bán sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD), dowload sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD), Đọc sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD) free, Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD) online, review sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Tài Xế Taxi (Kèm 1 CD)