Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập)

Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập)
Giá bìa: 73.000₫
Giá bán: 58.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Nam Thuận
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 893507286234
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 08/2009
  • Số trang: 416

Giới thiệu sách Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập)

Nguyễn Nam Thuận

Nguyễn Nam Thuận

Một trong những thách thức của thiết kế Web ngày nay là ngoài việc thiết kế các trang Web hiển thị trên máy tính, người thiết kế còn phải luôn học hỏi tìm tòi để khi tải những trang web đó lên các máy điện thoại di động thì chúng vẫn có sự thu hút đối với mọi đối tượng đến tham quan Web site. Đạt được điều này không phải dễ. Tuy nhiên, đừng lo vì bây giờ bạn đã có trong tay quyển “Tự học nhanh Adobe Dreamweaver CS4 cho người mới học”, được biên soạn với phương pháp hướng dẫn rất dễ học và dễ sử dụng, giúp người học dễ dàng vận dụng các tính năng tuyệt vời của Dreamweaver vào việc thiết kế Web site

Sách gồm 5 phần, trình bày nhiều cách khác nhau để xây dựng và thiết kế Web site trong Dreamwear CS4, bao gồm mở và tạo site, thêm đồ họa vào các trang Web, quản lý site, sử dụng Class Style, Tag Style và các layout CSS trong Dreamwear CS4, tạo các bảng HTML, đóng khung các trang…xây dựng Web site với nội dung đa dạng và hình ảnh sinh động, và một số thủ thuật thực hiện nhanh chóng để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế Web.

Sách được bố cục rõ ràng, các hướng dẫn từng bước kèm hình ảnh minh họa. sau khi đọc quyển sách này, bạn đọc không những học được cách thiết kế, bố cục, xây dựng và xuất bản Web site mà còn biết áp dụng những kiểu trình bày mới và đa dạng được cài sẳn trong Dreamwear CS4 để phát triển và sáng tạo thêm cho các kiểu thiết kế của mình.

Mời bạn đón đọc

 

 

Ở đâu bán sách Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập), dowload sách Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập), Đọc sách Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập) online, Download Ebook Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập) free, Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập) pdf doc prc, Xem sách Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập) online, review sách Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học (Toàn Tập)