Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005

Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005
Giá bìa: 32.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phan Hoàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Mã Sản phẩm: 8395088503188
  • Khối lượng: 280.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2007
  • Số trang: 264

Giới thiệu sách Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005

Phan Hoàng

Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005:
C# là ngôn ngữ lập trình mạnh về kiểu dữ liệu, một ngôn ngữ mạnh về kiểu dữ liệu là phải khai báo kiểu của mỗi đối tượng khi tạo (kiểu số nguyên, số thực, kiểu chuỗi, kiểu điều khiển…) và trình biê dịch sẽ giúp cho người lập trình không bị lỗi khi chỉ cho phép một loại kiểu dữ liệu có thể được gán cho các kiểu dữ liệu khác. Kiểu dữ liệu của một đối tượng là một tín hiệu để trình biên dịch nhận biết kích thước của một đối tượng là một tín hiệu để trình biên dịch nhận biết kích thước của một đối tượng và khả năng của nó.

Tương tự như C++ hay Java, C# chia thành hai tập hợp kiểu dữ liệu chính: Kiểu xây dựng sẵn mà ngôn ngữ cung cấp cho người lập trình và kiểu được người dùng định nghĩa do người lập trình tạo ra.

C# phân tập hợp kiểu dữ liệu này thành hai loại: kiểu dữ liệu giá trị và kiểu dữ liệu tham chiếu. Việc phân chi này do sự khác nhau khi lưu kiểu dữ liệu giá trị và kiểu dữ liệu tham chiếu trong bộ nhớ. Đối với một kiểu dữ liệu giá trị thì sẽ được lưu giữ kích thước thật trong bộ nhớ đã cấp phát là stack. Trong khi đó thì địa chỉ của kiểu dữ liệu tham chiếu thì được lưu trong stack nhưng đối tượng thật sự thì lưu trong bộ nhớ heap.

Nếu chúng ta có một đối tượng có kích thước rất lớn thì việc lưu giữ chúng trên bộ nhớ heap rất có ích, trong chương 4 sẽ trình bày những lợi ích và bất lợi khi làm việc với kiểu dữ liệu tham chiếu còn trong chương này chỉ tập trung kiểu dữ liệu cơ bản hay kiểu xây dựng sẵn.

Tất cả các kiểu dữ liệu xây dựng sẵn là kiểu dữ liệu giá trị ngoại trừ các đối tượng và chuỗi. Và tất cả các kiểu do người dùng định nghĩa ngoại trừ kiểu cấu trúc đều là kiểu dữ liệu tham chiếu.

Ngoài ra C# cũng hỗ trợ một kiểu con trỏ C++, nhưng hiếm khi được sử dụng, và chỉ khi nào làm việc với những đoạn mà lệnh không được quản lý. Mã lệnh không được quản lý là các lệnh được viết bên ngoài nền .MS.NET, như là các đối tượng COM.

Mục Lục:
Chương 1: Một số khái niệm cơ bản về C#
Chương 2: Lớp và đối tượng
Chương 3: Xây dựng chương trình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005, dowload sách Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005, Đọc sách Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005 online, Download Ebook Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005 free, Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005 pdf doc prc, Xem sách Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005 online, review sách Tự Học Kế Toán Hàng Tồn Kho C#2005