Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh

Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh
Giá bìa: 32.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Văn Sự
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Ngọc Mai
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2010
  • Số trang: 208

Giới thiệu sách Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh

Lê Văn Sự

Lê Văn Sự

Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh

Giới từ và thành ngữ là những điểm khó học, khó nhớ trong tiếng Anh. Tuy nhiên, chúng ta lại đóng vai trò làm phong phú thêm cho việc diễn đạt bằng tiếng Anh, dù dưới hình thức nói hay viết. Do vậy, tập sách Tự học giới từ và thành ngữ tiếng anh được biên soạn nhằm các mục tiêu sau:

Đưa ra cách học thú vị và hiệu quả những vấn đề trên, thể hiện qua các bải học ngắn gọn, nhẹ nhàng, học dần dần, học qua ví dụ.

Sắp xếp giới từ và thành ngữ theo từng nhóm đề tài như giới từ theo sau danh từ, tính từ, động từ, giới từ trong các động từ kép, các thành ngữ liên quan đến các bộ phận cơ thể, con vật, màu sắc, tự loại…Nhờ đó học viên thấy được cách dùng đa dạng, phong phú của các thành ngữ và tìm được cách diễn đạt ý ngắn gọn, đắt giá mà cách nói thông thường không có được như lão già dại gái (a sugar daddy), trúng mánh (hit the jackpot)

Cun cấp và trang bị thêm cho độc giả những vấn đề thú vị khác của Tiếng Anh như Tiếng Lóng – Uyển Ngữ và Những tiếng chủi thề (swearwords) cũng như cách hiểu các tựa đề báo chí (newspaper headlines) là những điểm ít có tư liệu để tham khảo.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh, dowload sách Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh, Đọc sách Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh online, Download Ebook Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh free, Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh pdf doc prc, Xem sách Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh online, review sách Tự Học Giới Từ Và Thành Ngữ Tiếng Anh