Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018)

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 68.000₫
Giá bán: 54.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086845950
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Hàn
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 08/2018
  • Số trang: 152

Giới thiệu sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018)

Sau mười hai năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực của hai quốc gia không ngừng phát triển. Cùng với tình hữu nghị ngày càng gắn bó này, tại Việt Nam nhu cầu tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa Hàn Quốc ngày càng tăng. Biểu hiện cụ thể của sự quan tâm này là việc ngày càng có nhiều người Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tìm hiểu văn hóa, học tiếng Hàn còn là một phương tiện giúp thúc đẩy sự hợp tác kinh tế giữa hai nước. Ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, cũng như số lượng tu nghiệp sinh Việt Nam lao động tại Hàn Quốc cũng rất lớn. Chính vì vậy, sự hiểu biết về ngôn ngữ sẽ tạo rất nhiều thuận lợi trong hợp tác kinh doanh, đồng thời giúp giảm thiểu những tranh chấp không đáng có do bất đồng ngôn ngữ.

Cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn” ra đời để đáp ứng phần nào nhu cầu này. Nội dung sách bao quát một vốn ngôn ngữ lớn, thực tế và hữu dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, đựoc sắp xếp theo chủ đề để tiện việc tra cứu. Các mẫu câu tiếng Hàn đều được phiên âm cách nói sang tiếng Việt để giúp người học nhanh chóng và dễ dàng nói được tiếng Hàn. Đây là một tài liệu không thể thiếu cho những ai đang cần sử dụng tiếng Hàn.

“Tự học giao tiếp tiếng Hàn” là một tài liệu học tập và tham khảo rất cần thiết với những ưu điểm sau:     

Cung cấp những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn như cách phát âm, từ loại.     

Phân chia theo chủ đề: Mỗi bài học đề cập đến một hoạt động trong thực tế đời sống hằng ngày như học tập, lao động, mua sắm.     

Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch sang tiếng Việt và được chuyển âm sang cách đọc tiếng Việt, giúp người đọc nhanh chóng hiểu và ứng dụng. 

Nội dung thực tế, dễ áp dụng, dễ tham khảo.     

Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 54.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018), dowload sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018), Đọc sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018) free, Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018) online, review sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn (Tái Bản 2018)