Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD)

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 78.000₫
Giá bán: 62.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049889097
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 30/03/2015
  • Số trang: 232

Giới thiệu sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD)

The Windy

Để mở đầu cho phần giới thiệu của mình, chúng tôi mạn phép trích dẫn lời tâm sự của một bạn trẻ về quá trình học tiếng Anh giao tiếp trong suốt 3 năm qua:

“Mình đã học tiếng Anh gần 3 năm nhưng khả năng giao tiếp của mình khá tệ, hầu như mình khó phản xạ chính xác trước mọi tình huống nói chuyện với người bản ngữ. Dù có thể nghe được điều họ nói, nhưng mình không biết đáp lại thế nào cho đúng, hay điều gì nên và không nên nói, từ đó hình thành những trở ngại mà mình không vượt qua được, cũng như đánh mất sự tự tin trong giao tiếp.

Trong 3 năm qua dù mình đã rèn luyện chăm chỉ những kỹ năng cơ bản nhưng mình nhận ra khả năng giao tiếp vẫn còn kém, mãi đến khi được một người bạn giới thiệu đọc cuốn sách có tựa đề: Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề của tác giả The Windy, mọi chuyện với mình bắt đầu thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực.”

Bất kỳ bạn là ai – những sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học, những nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường giao tiếp với người nước ngoài, hoặc chỉ là những người theo đuổi nghiệp học ngôn ngữ quốc tế này, thì “Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề” mà Mcbooks giới thiệu đều có thể trở thành cuốn sách gối đầu nằm hữu ích cho bạn.

Với nội dung trực quan, xây dựng ngữ cảnh hợp lý, phân chia từng tình huống cụ thể và xác với thực tế, tác giả The Windy tái hiện rõ nét những cách thức sử dụng mẫu câu đàm thoại nào là phù hợp cho môi trường của bạn. Bên cạnh đó, tác giả còn hỗ trợ những phương pháp khoa học giúp người đọc nắm bắt được từ vựng, mẫu câu, cách áp dụng thì; cũng như bổ trợ lại 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe – nói – đọc – viết.

Cuốn sách này của tác giả The Windy sẽ mang đến những lợi ích cụ thể nào cho bạn? Chắc hẳn là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì lẽ đó bạn không nên bỏ qua thông tin mà chúng tôi sẽ đề cập đến tiếp theo.

Được biên soạn, chỉnh lý sao phù hợp với văn phong của người bản ngữ và đặt chúng vào những trường hợp cụ thể, để người dùng nắm bắt được lúc nào nên sử dụng mẫu câu nào cho hợp lý nhất. Hơn thế nữa, sau mỗi bài học lại có phần thực hành cũng như phần nghe CD để bạn hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, và luyện tập lại mẫu câu mình vừa học nhằm khắc sâu hơn, lâu hơn vào trí nhớ.

Điểm thú vị mà “Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề” mang đến không chỉ là những bài học, những tình huống giao tiếp thực tế, mà còn là những bài giới thiệu về văn hóa, phong tục, danh lam thắng cảnh cũng như hoạt động thường ngày của con người.

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD), dowload sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD), Đọc sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD) free, Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD) online, review sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Kèm 1 CD)