Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)

Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Công Nghệ Giáo Dục VN
  • Mã Sản phẩm: 9786049610028
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 01/2018
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)

Nhiều Tác Giả

“Tháo – lắp” là cụm từ trong đời sống nghe thật gần gũi. “Tháo” nghĩa là tháo dỡ, là lấy ra, tách ra lần lượt từng cái, từng bộ phận hoặc từng thứ một. “Lắp” nghĩa là lắp ráp, là đặt các bộ phận sau khi tháo dỡ ra vào đúng chỗ để có thể hoạt động được. Chẳng hạn, khi chúng ta muốn sửa chữa hay lau chùi một vật dụng nào đó bị hỏng, bị han gỉ (ví dụ như quạt điện, đồng hồ, máy tính, điện thoại, xe máy, xe đạp…) thì việc đầu tiên ta phải thực hiện đó là tháo các vật dụng ấy ra xem xét, sau đó ta mới có thể thực hiện tiếp các bước còn lại… và khi xong ta lắp ráp lại chúng giống như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình tháo và lắp ấy không phải ai cũng thực hiện dễ dàng, trơn tru được.

Có người tư duy chậm, kĩ năng chưa thành thạo thì công đoạn đầu tiên là “tháo” đã thực hiện không đúng cách dẫn đến không thể tiến hành các bước tiếp theo như mong muốn. Ngược lại, có người làm tốt những bước đầu nhưng đến công đoạn cuối cùng là “lắp” lại không thể thực hiện được hoặc nếu làm được thì cũng mất khác nhiều thời gian, công sức. Vì thế, một người thợ sửa chữa muốn có tay nghề cao thì phải không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thường xuyên, có như vậy tay nghề mới vững vàng và hoàn thành tốt được công việc của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1), dowload sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1), Đọc sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1) online, Download Ebook Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1) free, Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1) pdf doc prc, Xem sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1) online, review sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)